Anh nhân viên may mắn được vợ sếp gạ tình – Phim sex hay

0 views
|

Xem trọn Bộ Phim sex hay sếp uống rượu say, anh nhân viên trẻ được vợ sếp gạ tình, địt con vợ dâm đãng của sếp ngay trong phòng khách. Vợ sếp bím ngon nhiều nước.

Sếp của hắn năm nay chưa đến 40 tuổi nhưng đã có công ty riêng, sự nghiệp rất thành đạt. Thế nhưng sếp suốt ngày chỉ biết có công việc, bận rộn từ sáng tới tối. Hắn thắc mắc rằng sếp bận như vậy thì thời gian đâu để “chiều” vợ cơ chứ. Và câu trả lời hắn đã có được khi sếp say rượu và cậu nhân viên đưa sếp về nhà. Cô vợ dâm đãng của sếp vì không chịu được người chồng lạnh nhạt mà gạ tình phim sex hay với nhân viên của chồng.

Phim sex japan hay chồng say rượu vợ cho nhân viên địt ngay trước mặt chồng

Phim sex hay gạ tình vợ sếp
Phim sex hay gạ tình vợ sếp

Đưa sếp về nhà trong trạng thái say xỉn, sếp ngủ ngay trên ghế sô pha vì quá mệt. Cậu nhân viên ngồi lại nói chuyện cùng cô vợ sếp, xin chị thông cảm vì công việc bận rộn mà sếp không quan tâm đến nàng. Gặp anh nhân viên tâm lí, nàng không ngại ngần tâm sự mọi chuyện, về sự vô tâm của người chồng, và cả chuyện … tình dục nữa. Đúng vậy, hắn suốt ngày chỉ có công việc, tối lại đi nhậu say xỉn, làm sao có sức mà chiều vợ nữa cơ chứ.

Phim sex Anh nhân viên may mắn
Phim sex Anh nhân viên may mắn

Câu chuyện có vẻ khá nhạy cảm, nàng ngại ngùng bỏ đi tắm, cậu nhân viên cũng ra ngoài hành lang. Trong phòng tắm, cô vợ đang tưởng tượng tới thân hình rắn chắc của anh chàng nhân viên của chồng. Không kìm lại được, nàng vừa thủ dâm vừa nghĩ tới lúc được anh ta đè ra mà địt. Chẳng thề ngờ em lại khát tình tới mức tưởng tượng được làm tình cùng với nhân viên của chồng. Không chỉ riêng em mà cậu nhân viên cũng xao xuyến trước sắc đẹp của vợ sếp. Hai con người dâm dục cứ thế tìm đến nhau, đóng phim sex hay ngay trước mặt chồng của em.

phim sex địt vợ của sếp
phim sex địt vợ của sếp

Đúng vậy, trên chiếc ghế sô pha, nơi người chồng của em đang nằm ngủ vì say rượu, cũng là nơi em đang banh lồn ra cho trai địt. Mà gã đàn ông đó đâu phải người xa lạ, hắn chính là cậu nhân viên của chồng em. Đúng là chuyện gì cũng có thể xảy ra được, nhất là khi người ta nứng, vợ của sếp hắn cũng không tha. Cùng đón xem đến phút cuối của tập phim sex hay rất đáng xem này nhé.

Từ khóa cho bộ phim này:

  • anh nhân viên may mắn và cô vợ sếp (1)