Địt em phục vụ bàn Yuu Konishi ngay tại quán

0 views
|

Địt em phục vụ bàn Yuu Konishi ngay tại quán – ATID-276. Em hàng Yuu Konishi Trong vai một cô phục vụ bàn chăm ngoan có người yêu là đầu bếp làm cùng nhà hàng. Vì dòng đời xô đẩy em nó bị vướng vào một khoản nợ mà không có khả năng thanh toán.

Phim sex địt em nhân viên trong quán ăn

Yuu Konishi hiep dam nhan vien
Yuu Konishi hiep dam nhan vien

Em này mình thấy là tương đối xinh thôi nhưng méo hiểu sao nó dâm dâm kiểu méo gì đấy các bác ạ emoticons Body em này thì quá chuẩn với cặp vú căng mọng nhìn cũng đủ phê rồi emoticons. Bộ này kể về câu chuyện tình của cô gái xinh đẹp Yuu Konishi cô đã có mọt người yêu trẻ tuôi nhưng anh ta thường xuyên lo công việc và có vẻ không mấy quan tâm đến cô.

Cô làm việc tại một nhà hàng nọ cùng với anh đầu bếp gỏi. Do tiếp xúc nhiều nên cô dần dần có cảm tình với anh ta. Tại nhà hàng này có một ông chủ hắn ta rất thèm khát được chịch cô và hắn đã trả cho cô một số tiền để bu cu cho hắn. Còn về phần anh đầu bếp dù nhiều lần bulone và được em ấy bucu nhưng anh ta thế méo nào nhất quyết éo chịu chịch.

Hiếp dâm nhân viên chạy bàn của quán ăn

Thế rồi Konishi mới nghĩ ra cách khiến anh đầu bếp chịch mình. Hôm đó có một anh đến ăn và cô dụ dỗ, và anh ta không thể kìm chế được nên đã chịch và anh đầu bếp thì chỉ biết đứng rình và….  Biết em nó đang khó khăn tên chủ quán bệnh hoạn bèn mang tiền ra để dụ địt em Yuu Konishi. Có bầu vú căng mọng hồng hào cùng khuôn mặt dễ thương em Yuu Konishi đã bị tên chủ quán mưu mô dụ vào con đường bán thân trả nợ.

MỜi anh em cùng theo dõi bộ phim để biết em Yuu Konishi sử lý món nợ của mình thế nào nha.