Phim sex châu á địt bạn gái xinh bướm đẹp Horiguchi Maki

0 views
|

Địt cô bạn gái châu á xinh bướm đẹp Horiguchi Maki, Xem phim sex chau a không che em người yêu trong bộ phim sex này có bộ ngực vô cùng săn chắc và với cái bướm vô cùng đẹp và mọng nước cùng anh chàng người yêu khoai khá to làm tình kích dâm rồi địt nhau xem cực đã mắt.

Địt cô bạn gái châu á xinh bướm đẹp Horiguchi Maki

dit ban gai xinh dep
dit ban gai xinh dep

 

Không chờ đợi sự đồng ý của em người yêu, hai tay tôi bành háng em người yêu ra, đút mặt lại lồn nàng, một cái mùi ngai ngái, khó có thể diễn tả nổi len lỏi vào mũi tôi. Nhưng máu dâm của tôi trỗi dậy, cặc tôi cứng ngắc như muốn chọc thủng những rào cản trước mặt nó, tôi lè lưỡi liếm nhẹ lồn nàng. Nước nhờn dính cả lưỡi tôi, vị mặn mặn. Không thể kiềm chế được mình nữa, tay trái tôi cầm cặc tự sục, miệng tôi nút lồn say mê, nước nhờn chảy ra bao nhiêu tôi mút hết bấy nhiêu. Nàng rên nhẹ , toàn thân luống cuốn cọ quậy

Xem thêm : http://phimyz.com/2018/07/phim-sex-khong-che-anh-trai-dit-em-gai.html

Nút lồn thêm 1 chút nữa rồi tôi cũng chồm người dậy, quỳ gối, tay cầm con cặc cương cứng của mình quét nhẹ lên mép lồn của nàng, đầu cặc tôi dính đầy nước nhờn của em người yêu như trong phim sex online.
Những lời nói đó kích thích dục vọng trong tôi, tôi đút mạnh vào, bây giờ cả con cặc tôi nằm gọn trong lồn nàng, tôi nhấp nhấp và cứ nhấp. Bây giờ em người yêu không còn là đau nữa mà chỉ nhắm mắt, hai tay thì run bần bật, tiếng nhớt nhoét của nước nhờn nghe sướng rợn người, cặc tôi ướt sũng, nhưng rất ấm, nhấp khoảng 5 phút thì tôi giật giật người và bắn hết sạch tinh trùng vào lồn nàng. Tôi và em người yêu ngã lăn ra thở hổn hền mặc cho tinh trùng ứ động trong lồn chảy tràn ra ngoài. em người yêu ôm lấy người tôi, hai đứa ngủ thiếp lúc nào không biết.

Từ khóa cho bộ phim này:

  • anh sex dit me ban gai (2)