Phim sex địt nhau với em giúp việc ngọt nước

0 views
|

Nội dung bộ phim sex không che kể về cô giúp việc xinh đẹp Hotaru làm trong một gia đình giàu có, hàng ngày Hotaru làm hết mọi việc trong nhà, cô rất chăm chỉ ngoan ngoãn lại có khuôn mặt rất xinh đẹp nên được chủ nhà yêu quý đặc biệt là ông chủ của cô.

địt em giúp việc ngọt nước
địt em giúp việc ngọt nước

Hôm nay ông chủ không phải đi làm còn bà chủ của em thì vẫn đi làm bình thường, ông chủ được hôm ở nhà đã gọi cô lên phòng lân la gợi chuyện rồi gạ tình cô, Hotaru cũng đã thích ông chủ của mình từ lâu và có ý định moi tiền của ông chủ nên đã đồng ý lên giường với ông ta.

Được một thời gian trôi qua thì cậu thiếu gia của gia đình này đi du học về, thấy cô giúp việc mi nhon ngọt nước quá nên anh ta đã có ý đồ muốn địt Hotaru, một buổi sáng nọ khi Hotaru đang mải mê làm việc thì cậu thiếu gia trở về với hai người bạn của anh ta.

phim sex địt nhau
phim sex địt nhau

Anh ta đã thẳng thắn gạ gẫm cô quan hệ với 3 người họ rồi cho cô nàng một khoản tiền hậu hĩnh thoải mái mà tiêu sài. Không ngần ngại việc bị ba người đàn ông địt mình, Hotaru liền đồng ý và bắt đầu bú cu cho ba anh chàng một cách ngon lành và say sưa…

Tiếp sau đó biết được tin tốt là ở nhà có cô em giúp việc vừa xinh vừa ngon lại còn vừa dâm, chỉ cần cho tiền cô em thật nhiều thì muốn địt cô thế nào cũng được. Thế là cậu chon trai cả đang công tác trong một tổ chức xã hội đen do anh ta cầm đầu liền dẫn cả hội đàn em về địt tập thể Hotaru cùng với sự góp mặt của ông bố già ở đầu phim chúc anh em đồng dâm quay tay vui vẻ.

Từ khóa cho bộ phim này:

  • phim địt bà giúp việc (8)
  • phim địt em giúp việc (2)