Phim sex gái xinh địt em tiểu thư nhà giàu hàng ngon

0 views
|

Phim sex gái xinh cô tiểu thư nhà giàu ngây thơ bị lão quản gia gạ địt. Gã quản gia may mắn địt cô chủ dâm đãng vú to.

Phim sex gái xinh địt cô chủ vú to: Vì tính cách có chút vấn đề nên cô tiểu thư Mio Ozora được bố mẹ thuê quản gia về chăm sóc. Ngay cả việc bóc một gói bim bim cô cũng nhờ lão quản gia làm giúp.

Phim sex gái xinh địt em tiểu thư nhà giàu hàng ngon

Phim sex gái xinh không che
Phim sex gái xinh không che

Tuy có chút thơ ngây nhưng bù lại cô chủ nhỏ lại có một thân hình gợi cảm với bầu vú to khiến lão quản gia mê mệt và thịt luôn cô chủ. Dù đã có chồng nhưng em không cho chồng làm gì mà chỉ xxx với lão quản gia.

Tuy đã có chồng nhưng cô tiểu thư chỉ cho phép chồng được ôm cô ta ngủ, không được làm gì hơn. Vì nhà vợ giàu có nên anh chồng đành chiều theo vợ dù rất tức tối. Gã sẽ càng tức giận hơn nếu về nhà vào ban ngày vì sẽ phát hiện ra một bí mật, đó là cô vợ ngốc nghếch của hắn đang phim sex gái xinh cùng lão quản gia.

Phim sex gái xinh cô tiểu thư ngốc bị quản gia địt

địt em tiểu thư dâm
địt em tiểu thư dâm

Đúng vậy, hàng ngày lão quản gia là người chăm sóc cho em, nấu cơm giặt quần áo cho em nên đối với cô tiêu thư, hắn là người thân thiết nhất. Và cô coi hắn mới chính là chồng của em, vì chỉ có chồng yêu thương em mới chăm sóc em như vậy thôi. Vậy là hắn bảo gì em nghe đấy, hắn đòi sex gái xinh với em, em cũng gật đầu đồng ý.

phim jav gái xinh
phim jav gái xinh

Cô tiểu thư ngốc dù hơi ngây thơ nhưng cơ thể lại vô cùng mê người. Bầu ngực to tròn mềm mại, phía dưới là cái bướm khít, mỗi lần địt ông chỉ muốn xuất tinh. Ông đúng là ông quản gia may mắn nhất, vừa được địt cô chủ xinh đẹp, vừa được trả lương hàng tháng, mà người trả lương lại chính là chồng của cô gái.

Từ khóa cho bộ phim này:

  • phim dit nha (2)
  • phim sex anh giao hang dit em chu nha (1)
  • phim sex dit 2 me va em gai (1)
  • phim sex tieu lam (1)