Phim sex heyzo.com vụng trộm với em thư ký tại văn phòng

0 views
|

Phim sex heyzo.com vụng trộm với em thư ký tại văn phòng, Hidaka Riko là một cô gái xinh đẹp được anh giám đốc tự tuyển vào làm thư ký, vừa về ân tình và cám dỗ em đã yêu anh chàng giám đốc trẻ tuổi phóng khoáng này và mỗi khi tất cả công nhân và các phòng khác về chỉ còn lại giám đốc và thư ký ở lại vungtrom làm tình với nhau.

Phim sex heyzo vung trom với em thư ký tại văn phòng

Như đáp lại sự đòi hỏi của anh giám đốc, em thư ký nhẹ nhàng trườn người xuống cái dương vật đang cứng sựng của anh giám đốc, với những hành động thành thuộc, người vợ bắt đầu những vũ điệu ái ân đây mê hoặc, nhìn khuôn mặt gọn gàng cảu em thư ký và ánh mắt mân mê dương vật khiến anh giám đốc rất hứng.

vung trom
vung trom

Em thư ký nhẹ nhàng quấn lưỡi mình quanh thân dương vật của anh giám đốc rồi lướt nhẹ nhàng theo chiều dựng đứng của cái của quý ấy. Cái lưỡi ướt át của em thư ký khiến cho anh giám đốc cảm thấy nóng ran hết cả hạ thể, vợ anh giám đốc là thể, vừa là nữ doanh nhân tài giỏi, vừa giỏi làm tình, có những lúc anh giám đốc phải lén uống thuốc cường dương để có thể kéo dài thời gian làm tình với em thư ký, anh không muốn mình “hết tiền” quá sớm trong khi vợ mình vừa bốc lửa vừa phục vụ mình tận tình.

Vungtrom.com – vụng trộm địt em thư ký mặt dâm

Em thư ký hiểu những tiếng rên nhẹ nhẹ của chồng như dấu hiệu cho thấy cái lưỡi của em thư ký rõ là được việc, cô thư ký liếm dần dần đến phần đầu khấc lộ ra ngoài khỏi lớp ra dương vật, không biết đêm nay em thư ký đã bú liếm cái đầu khấc đỏ đỏ hồng hồng này biết bao nhiêu lần, nhưng em thư ký hãy còn thích lắm, giờ đây nó thật thơm tho và dương như có một sức quyến rũ đầy mê hoặc. há miệng thật lớn, em thư ký từ từ ngoạm lấy cái đầu rùa tròn lẵng đó vào miệng mình và lấy hơi nút 1 phát thật anh giám đốc và sâu.

Tiếng rít lên của anh giám đốc như một con thú đang trải qua lạc thú khoải cảm không thể cưỡng lại được vang lên với bàn tay nắm chặt xuống chiếc chăn, em thư ký đã làm cho anh giám đốc quá sung sướng với khả năng bú liếm điêu luyện của mình. Phải, vì yêu một ngời vợ có thể làm tất cả vì người chồng của mình, em thư ký chẳng ngại học những nghệ thuật làm tình một cách nghiêm túc chỉ với một suy nghĩ là giữ được hương lửa mặn nồng với chồng, và đã không ít lần nữ doanh nhân ấy thành công.

Em thư ký liên tục từ từ chậm rồi nhanh dần nút hết mặt trên rồi mặt dưới của đầu khấc, tấn công liên tục khiến cho anh giám đốc không sao kiềm chế được, ánh mắt rõ ràng thể hiện cơn đề mê đến cùng cực. Và em thư ký hiểu được điều đó, cô thư ký khẽ cười nhẹ khi liếc nhìn thấy cảm xúc đang tuồn trào của chồng, và cứ thế em thư ký không để cho cậu nhỏ của anh giám đốc được yên, liên tục bú và liếm càng lúc càng mãnh liệt hơn, bên dưới cô thư ký còn dùng tay mân mân hai hòn ngọc của anh giám đốc, chúng thật đáng yêu và nồng nàn. Cái lưỡi của em thư ký thật kỳ diệu, nó lòn lách khắp nơi trên đầu khấc, và khiến cho dương vật của anh giám đốc như nóng và muốn nổ tung ra, em thư ký làm tình quá giỏi nhưng cô thư ký cũng biết khi nào phải dừng lại, không thể để cho anh giám đốc xuất tinh ra ngày lúc dạo đầu thế này….Xem thêm : http://ditvl.net/

Từ khóa cho bộ phim này:

  • phim thu ky van phong (1)