Phim sex lầu xanh Giám đốc và cô bồ nhí dâm dục

0 views
|

Gã Giám đốc bị vợ quản thúc lâu ngày mới có cơ hội đi công tác gặp em bồ nhí. Một cuộc làm tình ướt nhẹp nước với cái bướm khít dâm đãng.

Nội dung phim sex lầu xanh: Dường như dạo này vợ hắn phát hiện ra chuyện ngoại tình nên quản thúc rất chặt.

Đã một tháng nay cô bồ nhí dâm đãng không được hắn chiều chuộng rồi nên lúc nào cũng năn nỉ xin hắn địt. Cuối cùng cũng có cơ hội khi cuối tuần này hắn phải đi công tác, lý do chính đáng để hẹn hò với cô bồ sexy.

Phim sex lauxanh cô bồ nhí nứng lồn ướt nhẹp

Hơn một tháng không được làm tình, cái bướm của Akane Rino đã quá nứng. Mới nhìn thấy hắn thôi mà lồn em tự chảy nước ra ướt nhẹp, ngứa ngáy, chỉ cầu mong hắn nhét luôn cặc vào mà đụ nát bướm em.

Hắn cũng chẳng kém gì, cả tháng trời làm tình cùng vợ chỉ vì nghĩa vụ, trong đầu hắn luôn nhớ tới hình bóng cô bồ yêu kiều, dâm đãng cùng cái bướm cực khít. Nhìn lại cô vợ già khó tính, hắn thà xem phim sex lầu xanh còn hơn phải địt vợ.

phim sex lau xanh
phim sex lau xanh

Giờ đây hắn đã được thỏa ước nguyện, cô bồ xinh đẹp, đáng yêu của hắn đang banh rộng háng ra, khoe cái lồn hồng khít trước mặt hắn. Nhìn xem, mới chạm vào thôi mà nước nhờn của em chảy ra không ngừng. Hắn nhớ cái mùi lồn của em, chẳng chần chừ, hắn vục ngay mặt vào bú liếm sau bao ngày xa cách.

Thậm chí vì quá hưng phấn, hắn quay lại toàn bộ video sex lau xanh cùng cô bồ để làm kỉ niệm. Lỡ may sau này vợ hắn phát hiện ra chuyện ngoại tình, hắn vẫn có kỉ niệm về cô bồ dâm đãng này.

Còn lúc này đây, hắn đang mải mê nhét con cặc vào trong cái lỗ ấm nóng của nàng mà nhấp. Từng cú nhấp khiến cả hai đê mê trong khoái lạc, con cặc đang nong cái bướm nhẹp nước của nàng ra, nước nhờn theo mỗi cú địt cứ chảy ra không ngừng, nhoe nhoét cái bướm hồng của nàng. Một tập phim sex lầu xanh vụng trộm giữa sếp và cô bồ nhí rất đáng xem.

Từ khóa cho bộ phim này:

  • phim gái lầu xanh cực đã (3)
  • phim nhí (1)