Phim sex ngoại tình công sở cô thư ký dâm dục

0 views
|

Phim sex ngoại tình công sở cô thư ký dâm dục, Hồi mới đầu, cô làm ở cửa hàng giao dịch của công ty, nhưng mới gần đây cô được chuyển về văn phòng hành chính của công ty. cô thư ký mừng lắm vì công việc hay hơn, thu nhập cao hơn lại đỡ phải đi lại vất vả làm ngoài giờ hành chính như ở chỗ cửa hàng.

Xem phim sex vungtrom.com thư ký vụng trộm với sếp

phim sex ngoai tinh
phim sex ngoai tinh

Mặc kệ cô nói gì, ông sếp dùng cái cơ thể to béo của mình dằn cô xuống giường, một tay ông giữ chặt cả hai tay cô trên đầu cô, tay kia ông giật hai quai váy cô tụt xuống vai rồi kéo tụt váy cô xuống tận đầu gối cô. Rồi áo lót và quần lót cô cũng bị ông sếp lột phăng ra nốt. cô thư ký thấy bối rối quá, cô không bao giờ nghĩ ông sếp lại là một con người như vậy. Trong tiềm thức cô có một sự e sợ ông sếp, là người nắm vận mệnh của cô. Cô đang thành đạt trong công việc hiện nay và không thể để mất nó được. Có lẽ vì thế mà mặc dù rất muốn thoát ra, nhưng cô không dám kêu to lên và sự chống cự của cô cũng không đủ quyết liệt để thắng được sức lực sung mãn của người đàn ông to béo đó….

Xem phim sex ngoại tình giám đốc và thư ký

Lúc này trên người cô đã không còn một mảnh vải, hai đùi cô bị chân ông sếp chèn vào giữa banh rộng ra. ông sếp kéo tụt nốt chiếc quần lót của ông ta xuống, đập vào mắt cô thư ký là cái dương vật gân guốc nồng nỗng với cái đầu tù tù đỏ bóng bật tưng ra khi ông sếp kéo quần lót xuống. Cô đang không biết phi xử trí sao trong tình huống trớ trêu này, thì cảm giác ở phía dưới đã báo cho cô biết rằng ông sếp đã kê đầu dương vật vào đúng giữa hai mép thịt môi âm đạo của cô. Lúc này cảm giác nguy hiểm mới đánh thức cái đầu óc mụ mị vì sợ sệt bối rối của cô. Không một người vợ đức hạnh như cô không thể để chuyện này xảy ra được. Cô không thể làm chuyện tội lỗi này với người chồng yêu quý của cô được. cô thư ký bậm môi cố đẩy ông sếp ra để vùng dậy, thoát ra… ông sếp cười ha hả vừa dùng chính cơ thể vâm váp của mình đè giữ cô thư ký vừa nhanh nhẹn khéo léo đẩy dương vật chui vào người cô. Vừa vật vã tìm cách đẩy ông sếp ra.

Mặc kệ, ông sếp không hề dừng lại, còn một chút cuối cùng, ông ta lựa thế rồi dập mạnh một cái cho dương vật chui ngập lút vào người cô thư ký rồi găm chặt như đóng đinh ở đó. cô thư ký cảm nhận rõ âm đạo mình đã bao bọc trọn vẹn cái dương vật cường tráng của ông sếp. Cô vừa cảm thấy bối rối vừa cảm thấy có lỗi ghê gớm. ông sếp rút dương vật ra chừng một nửa chiều dài rồi lại cắm sập vào, rồi lại rút ra … cắm vào….mặc kệ cô thư ký dãy dụa hai tay cố đẩy ngực ông ta ra. Nhìn cô thư ký lúc này thật tội nghiệp, cô liên tục van vỉ ông sếp dừng lại đừng chơi cô nữa, nước mắt cô lưng tròng, người cô trồi lên thụt xuống đều đều theo nhịp dập của ông sếp, hai bầu vú tròn trịa của cô nhún nhẩy, cái dương vật gân guốc nhịp nhàng thụt ra thụt vào chỗ háng cô kèm theo tiếng động bạch bạch đầy xác thịt của cái bụng bự của ông sếp đập vào bụng cô.

Phim jav khong che giám đốc địt nhân viên cấp dưới

cô thư ký cố tránh không dám nhìn vào khuôn mặt thoả thuê đầy vẻ dâm đãng của ông sếp, đầu óc cô giằng xé với những mâu thuẫn, cô vừa không dám làm gì quá đáng với ông sếp của cô vừa cảm thấy không muôn chấp nhận sự thật là cô đang làm tình với một người đàn ông ngoài chồng mình. Cô như muốn rên lên: Trời ơi, anh Toàn, em đã có lỗi với anh rồi. Trong khi cô thư ký đang bối rối giằng xé với những suy nghĩ như vậy thì ông sếp thoả thuê tận hưởng cơ thể đàn bà nõn nà của cô. Có lẽ ông sếp đã ham muốn cô lâu rồi nhưng nay mới có dịp thoả mãn ham muốn của mình, ông làm tình một cách cực kỳ hưng phấn. Sự mạnh mẽ của ông khiến chiếc giường sang trọng vững chắc của khách sạn phải rung lên, hơi thở ông phì phò dồn dập, mặt ông đỏ bừng vì khoái cảm.

Từ khóa cho bộ phim này:

  • phim sex công sở (7)
  • sex công sở (6)
  • phim sec lam tinh noi cong so (2)
  • /phim sex ngoai tinh cong so (1)
  • gái hàn thủ dâm ở công sở (1)
  • jav công sở không che (1)
  • phim sex công an (1)
  • phim sex dam duc (1)
  • phim sex o cong so (1)