Phim sex vụng trộm Lão sếp già dê và cô vợ xinh đẹp Arasawa Heiran

0 views
|

phim sex vụng trộm lão sếp già dê tống tình cô vợ thiên thần đổi công việc cho chồng.

Chồng của Heiran là người chỉ thích cô bú cắc trong lúc làm tình, mà không để ý tới cái lồn đang gào thét thèm cặc của cô.

Trong một lần qua nhà nhân viên uống rượu lão sếp đã say tình cô vợ heiran xinh đẹp. Khi ra về lợi dụng men say lão cố tình ngã vào người cô và làm những hành động sàm sỡ, một tay lão vuốt ve mân mê cặp vú tuyệt đẹp đó tay con lại  lão không ngừng bóp nắn cặp mông tròn trịa chắc nẩy dưới lớp váy bó sát khêu gợi chết của cô. Nhưng do lão là sếp của chồng với lại lão đang say nên cô đành bỏ qua không thèm chấp nhặt.

Cô vợ trẻ xinh đẹp bị lão sếp địt banh lồn

Phim sex vụng trộm
Phim sex vụng trộm

Hôm sau khi chồng heira vừa đi làm, lão sếp liền mò tới gạ tình cô, lão dọa nếu cô không chiều lão ,lão sẽ đuổi việc chồng cô ngay lập lức. Đứng trước nguy cơ mất nguồn thu nhập để sinh sống, giả nợ căn nhà mà cô đang trả góp, heira đành phó thác thân thể đẹp đẽ của cô cho lão. Thấy heira xuôi lão lao vào cô như con thú khát dục bóp nắn, ngấu nghiến bầu ngực căng tròn của cô làm nó biến dạng dưới lớp áo, quá sung sướng lão hất ngược áo cô lên để lộ núm vú hồng hào đẹp đến mê hồn của cô mà bú mút điên cuồng, tay còn lại lão dần mò xuống lồn vuốt ve kích thích hột le. Do lồn cô ít bị địt lên chỉ cần kích thích nhẹ vào cái lồn nứng ấy là dâm thùy ào chảy ra như lũ.

Thấy vậy thú tính bộc phát lão tụt phăng cái quần rồi tống con cặc to đùng của lão vào lồn cô mà nhấp như điên,  vì quá sướng mà cơ thể cô cứ uốn éo nẩy mông theo nhịp dập của lão. Nhìn cô vẻ mặt khoái lạc cộng với cái lồn bó khít co bóp mãnh liệt như gái 18 không chịu nổi lão chỉ thúc thêm mấy nhịp rồi bắn vào lồn cô.

Sau lần đó lão liên tục đến tìm cô để vụng trộm thỏa mãn cơn nhục dục và cũng không biết từ bao giờ cô đã trở thành nô lệ tình dục của lão…

Từ khóa cho bộ phim này:

  • sex những lão già châu âu và gái trẻ (1)