Phim sex vụng trộm với vợ bạn thân Kawai Mika

0 views
|

Phim sex vụng trộm thằng chồng yếu sinh lý để thằng bạn thân đồng nghiệp giúp giải cơn khát tình của con vợ xinh đẹp.

Phim là câu chuyện ý nghĩa nhắc nhở chúng ta rằng “ đừng ngủ khi thằng bạn vẫn còn tỉnh” hay “bạn thân là thân ai người ý lo, chim ai người ý sài và nó sài mẹ nó vào con vợ mình nếu có cơ hội” nhất là khi có 1 người vợ đẹp mê hồn như Mika.

Bộ phim kể về kể về mối tình vụng trộm giữa thằng bạn thân và cô vợ dâm đãng xinh đẹp. Mika rất buồn chán vì chồng mình mắc căn bệnh yếu sinh lý, không đủ sức để thỏa mãn đời sống tình dục của cô. Vì thế mà con thú khát tình của cô luôn ẩn lấp  gào thét đâu đó trong cô, chỉ trực bùng nổ khi có thể.

Một lần chồng cô dẫn anh bạn thân đồng nghiệp về nhậu, vì quá chén với cơ thể yêu đuối mà chồng cô đã say gục tại bàn. Thấy cơ hội trời cho hắn liền dụ dỗ trực tiếp cô vợ của bạn thân làm tình mà không e dè gì. Do là bạn thân lâu năm nên hắn biết bí mật chồng cố bị yếu sinh lý không đủ đáp ứng nhu cầu tình dục của Mika và sự thèm muốn được bóp vú và đút cặc vào lồn cô từ khi cô còn là người yêu của bạn thân nên hắn mới không kiêng nể gì.

Vợ xinh đẹp như thiên thần bị thằng bạn thân địt bung lồn

vung trom voi vo ban than
vung trom voi vo ban than

Con thú trong người cô chỉ đợi những thời cơ này mà trào ra dữ dội, cô oàn oại kêu rên sung sướng kệ cho hắn mân mê nắn bóp khắp cơ thể mình. Trong cơn đê mê cô bật dậy tóm con cặc khủng bố đang cương cứng trước mắt mà bú mút, nút cán vào sâu trong miệng một cách điên cuồng. Điên dại vì sung sướng hắn nhấc cô lên và cắm con cặc của mình vào lồn cô giã như giã gạo. phạch phạch phạch kềm thêm tiếng kêu rên gợi dục của Mika khiến hắn không cầm được mà phải xuất lên người cô.

Từ hôm đó trở đi hắn liên tục tìm đến nhà cô khi chồng cô không có nhà để được vụng trộm cùng cô vợ của bạn. Sau nhiều lần bị con cặc to khủng đó địt cho banh lồn, cô đã không biết mình say mê nó từ bao giờ mà hằng đêm đều nứng lồn mong nhớ thèm thuồng con cặc đó ….

Từ khóa cho bộ phim này:

  • sex vo ban than (3)
  • phim me ban than (2)
  • phim sex vung trom voi vo ban (1)