Phim sex vụng trộm với vợ đồng nghiệp Sakura Kirishima

0 views
|

Phim sex vụng trộm Chàng thanh niên dâm dê lợi dụng việc đưa đồng nghiệp say về nhà để vụng trộm với cô vợ kirishima vú to xinh đẹp của đồng nghiệp.

Câu chuyện bắt đầu khi trong một lần liên hoan công ty, chồng Kirishima đã quá chén và để đồng nghiệp đưa về nhà. Sau khi đưa chồng cô về nhà vì để cảm ơn cô đã mời cậu đồng nghiệp ở lại uống nước.

Do có tí men say cộng thêm vẻ đẹp quyến rũ của Kirishima mà lý trí hắn ta không thể chiến thắng được cái thú tính đang dâng lên mãnh liệt trong quần. Hắn liền lao vào ôm mà hôn hít xoa vú cô một cách điên cuồng và không quên lời dọa nạt, nếu cô kêu hắn sẽ nói với chồng cô,mọi người rằng cô đã quyến rũ hắn trước.Cô biết chồng cô là một người gia trưởng sẽ không muốn sống với một người lẳng lơ và dơ bẩn nên cô đành để mặc cho hắn ta thỏa mãn trên cơ thể mình.

Cô vợ xinh đẹp bị thằng đồng nghiệp hiếp dâm

vung trom voi vo dong nghiep
vung trom voi vo dong nghiep

Nhận thấy cô không kháng cự hắn liền cởi phăng chiếc áo của cô để lộ đôi bầu vú căng tròn trắng ngà hiện ra trước mắt. Không thể kìm cái nhục dục xâm chiếm trước mắt hắn cúi xuống bú mút điên dại rồi luồn bàn tay thô giáp xuống xoa xoa mu lồn  Kirishima, thấy lồn cô bắt đầu rỉ nước hắn liền vạch mép lồn cô rồi lách lưỡi liếm rà rà vào hột le khiến cô rên xiết vì khoái lạc.

Sau một hồi lồn cô chảy nước dàn dụa, thấy vậy hắn tụt ngay quần xuống đầu gối cầm con cu đã cứng ngắc từ đời nào thọc mạnh vào lồn kirishima mà giã như điên tạo thành những tiếng phành phạch nhóp nhép.

Kirishima sung sướng vì khoái lạc, cô oàn oại ưỡn mông theo nhịp điêu của hắn. thấy vậy hắn ra sức tống cặc vào nhanh mạnh hơn, cảm thấy con cặc không chịu nổi nữa hắn lấy đà giã thật mạnh mấy phát rồi rút ra bắn tinh lên thân thể rũ rượi của cô.

Sau lần ấy hắn liên tục lấy cớ đến nhà anh đồng nghiệp để vụng trôm với cô vợ kirishima xinh đẹp và cũng bắt đầu từ đấu cô đã mê mệt cái cặc của hắn.

Một thời gian sau khi hắn nghỉ việc, thật tình cờ cô gặp hắn trên đường, nỗi nhớ cặc ủ kín lâu nay đã bộc phát lao ra ngoài. Không nói không rằng cô đi theo về căn hộ của hắn để được nếm lại mùi vị thân thuộc của con cặc hắn….

Từ khóa cho bộ phim này:

  • phimsex sakura kirishima (2)
  • phim sex sakura kirishumi (1)
  • sakura kirishima (1)
  • sex vung trom voi vo dong nghiep (1)