XNXX- Cô dâu địt nhau vungtrom với người yêu cũ trong nhà vệ sinh

0 views
|

Một cô gái nhat bản dâm đãng đã phản bội người chồng ngay trong ngày cưới khi mà cô nàng đã cho anh người yêu cũ của mình địt vào lồn mình,
chẳng hiểu cô nàng đã nghĩ cái gì mà lại đi làm tình với với anh ta nữa khi mà mình đã bắt đầu bước chân đi lấy lấy chồng rôi,cô nàng cho anh địt như một cô gái lauxanh luôn,cô muốn đó là cái lần cuối cùng cho cuộc tình của hai người với nhau nên đã cho anh địt mạnh lắm như trong xnxx.com vậy.
Trong cái ngày trọng đại như thế mà vẫn còn vung trom đi địt nhau thì cũng đến chịu cô dâu này rồi, chẳng hề nghĩ đến anh chồng vất vả làm kiếm sống nuôi cô và làm tất cả vì cô mà cô vẫn còn khá là thoải mái khi dạng lồn cho anh người yêu cũ địt,quả là hơi buồn và bất công cho chú rể này rồi.

Vungtrom dit vào lon co dau trong ngày cưới

vung trom
vung trom

Thật sự là có trách thì chỉ trách cô nang quá dâm đãng đi, một cô gái hơn hai mươi tuổi bước chân đi lấy chồng mà cũng đã một vài mối tình nhưng cũng chắc là nát lắm rồi, cô dâm đãng ngay cái thời sinh vien đã đi địt nhau dạo rồi.
Cô trước đi học đại học có thời gian yêu một người và rồi ngủ với người khác, có lúc cho cả thầy giáo trẻ của mình chơi như phim xnxx vậy làm cho thầy sướng và cho cô nàng điểm cao hơn các cô gái khác,mỗi lần như thế cô luôn cảm thấy thích thú vô cùng,cái lồn mọng nước nên là nhu cầu sinh lí nó cao từ khi còn cái tuổi sinh viên rồi.
Cô là một cô gái cũng khá xinh xắn thế mà lại đi địt nhau vụng trộm thế này nhỡ chồng cô hay ai biết thì đúng là nhục cái mặt, khi đso có phải mất mặt cả bố mẹ cô lẫn cô không, cả gia đình thấy nhục lắm về chuyện đó, nhưng may mắn cho cô là không ai biết chuyện vì hai người sexnhanh với nhau trong nhà vệ sinh thôi,cô có vẻ vẫn còn lưu luyến cái mối tình cũ lắm nhưng vì gia đình và vì đồng tiền nên chấp nhận đi lấy chồng thôi. Chứ thật ra là không hứng thú với anh chàng là chồng mới của cô lắm.

Địt vào lồn cô dâu không che- XNXX

Trong cái lúc mọi người đang cùng nhau ăn uống tiệc tùng linh đình thì cô đã cùng với anh chàng người yêu cũ đi vào trong đó định nói chuyện với nhau những câu cuối cùng trước khi đi làm vợ thằng khác thôi,ai ngờ cô bị nứng lồn rồi anh chàng người yêu cũ này cũng cảm thấy muốn làm cái cuối, cô đã bị anh hôn hít các kiểu rồi thò tay xuống tốc váy lên và móc lồn một cách nhanh chóng.
Cái bím của cô tuy là nhiều anh chén được rồi nhưng cô không hay cho các anh địt lắm nên là vẫn còn khít ghê ghớm,ai đã chơi thì chắc chắn sẽ biết điều đó, khá là lắm nước đủ dung cho cả một cuộc tình luôn,Cứ thế anh chàng móc lồn thì nước đã ra ướt mẹ hết tay rồi,anh gác chân cô lên thành nhà vệ sinh và bắt đầu ngắm nhìn cái bím lần cuối cùng cho nó đã mắt.
Anh chắc là cũng đang thầm nghĩ lần cuối rồi nên làm tình cho nó chất cố gắng biết cô gái này đạt lên đỉnh luôn dù là vungtrom với nhau nhanh thế này, cú thế là anh bú vào cái lồn dâm đãng và vô cùng nhiều nước đó.những pha bú lồn có thể nào là thương hiệu mà ngày xưa anh đã hạ chính cô nàng này,đó là cái mà cô cảm thấy thích nhất luôn, cô rên rỉ không khác nào một em gai lauxanh . Anh biến cô cảm giác sướng như điên dại hay là vừa chơi đồ song vậy, mãn nguyện đến mức nước lồn bắn tung tóe vào mặt anh luôn.

Xnxx.com-Địt vào lồn cô dâm dâm đãng không che

Phim sex vụng trộm chị dâu
Phim sex vụng trộm chị dâu

Thế rồi khi anh bị nước lồn bắn vào mồm sướng quá anh đã rút chim ra cho cô bú liếm, lúc này cô nàng cũng phê lòi ra rồi chẳng còn e ngại cái chuyện vungtrom với anh người yêu cũ này nữa.chấp nhận là có lỗi với chồng cũng quyết ngoại tình lần này cho đã đời luôn, cô hăng say cầm con chim đó bú nhưng mà cũng chỉ là qua loa rồi bắt đầu cho anh đút con chim vào, chẳng hiểu con chim này làm sao mà nó lại cứng ngắc như vậy nữa, hôm nay có vẻ như là cái cuối nên nó chất lượng hơn thì phải.
Nhít con cu vào cái là cô nàng cũng bắt đầu rên rỉ rồi,cái rên này có vẻ khác lắm, như là lần cuối vậy, cô đang nhắm mắt và tự sướng hay sao ý,cứ như mấy nàng diễn viên trong xnxx.com đang làm tình ý, cô đạt thế này đi đóng mẹ jav japan đi chứ ở đây mà vung trom với anh làm gì, nghĩ vậy anh cay lắm vì ngày mai là thằng khà anh bắt đầu địt mạnh mẽ hơn nữa vào lồn nó địt cô rồi, khong còn phải của anh nữa.thế là anh địt mạnh hơn nữa, cô cũng rên to quá anh lo sợ nên là địt mạnh như sex xnxx luôn cho cô sướng cái lồn của mình rồi xuất luôn tinh vào trong bím cô biết đâu lớ ngớ lại kiếm thằng con.rồi hai người rình khong ai để ý là cũng ra tiếp khách tiếp luôn mà chẳng ai hay về cuộc tình vungtrom này.

Từ khóa cho bộ phim này:

  • xnxx dit nhau (10)
  • xnxx vung cao (2)
  • xnxx com/ anh ghe (1)
  • xnxx com ngại tình (1)
  • xnxx com cả nhà chơi nhau (1)
  • xnxx cố cái hăng quốc (1)
  • xnxx chơi nguoi yeu lan đau (1)
  • phim dit nhau xnxx (1)
  • xnxx đút (1)
  • dit nhau xnxx (1)