Bạn gái của tôi là một cô gái nghiện sex

0 views
|

Bạn gái của tôi là một cô gái nghiện sex, cô lúc nào cũng chỉ nghĩ đến sex, luôn luôn thèm địt nhất là những cái cu lạ, cô dấu diếm tôi cụng trộm với bao nhiêu người bạn của tôi, họ địt nhau chán chê mà tôi không hề hay biết.

Bạn gái của tôi là một cô gái nghiện sex

Bạn gái tôi là một người nghiện tình dục, đến mức tôi địt cô ấy 5 lần một ngày  mà vẫn là chưa đủ. Điều đó khiến việc ra khỏi nhà với cô cũng rất khó khăn, khi đầu óc cô lúc nào cũng chỉ nghĩ tới sex, nghĩ tới sex là cô ấy lại vật tôi ra bắt tôi phải đáp ứng nhu cầu của cô ấy, thương em nó lắm nhưng sức tôi có hạn tôi còn phải đi là ăn nữa mà, địt vợ cả đêm gần như không ngủ sáng đi làm tôi như thằng mất hồn vậy.

Phim sex người vợ dâm đãng nghiện tình dục

Thời gian tôi ở cạnh em càng ngày càng ít, tôi cũng không còn quan tâm đến tôi như trước, ngược lại, em nó rất hay đòi hỏi và bắt bẻ tôi trong mọi chuyện. Tình cảm của chúng tôi cũng đang tiến triển theo hướng xấu. Tôi đang rất lo lắng, không biết có phải do tôi đã kiệt sức không còn sức địt em nó nữa dẫn đến tình cảm của chúng tôi xa dần hay không.

Người vợ nứng lồn thích vụng trộm

Từ đó tôi thấy vợ có những biểu hiện lạ khi gặp tôi như ngại ngùng gì đó, tôi cài camera theo dõi trong nhà thì phát hiện ra mỗi ngày em nó lại dẫn một thằng đàn ông về địt, địt nhau các kiểu để thỏa mãn nhu cầu tình dục cao cuat cô ấy. Có hôm cô còn dẫn 5 thằng về phục vụ cô 1 lượt, nhìn họ địt nhau mà tôi cũng nứng.

Chúc các bác đồng dâm xem phim vui vẻ.

Từ khóa cho bộ phim này:

  • Gai nghien sex xnxx (1)
  • sex con diếm (1)