Hiếp dâm em đồng nghiệp nứng lồn đang thủ dâm phim sex cực hay

0 views
|

Phim sex hiếp dâm cực hay này kể về em đồng nghiệp Satomi Suzuki quá nứng lồn vì vừa xem ảnh tắm facebook của mấy chàng cầu thủ bóng đá u23 việt nam nên đã tự xử móc lồn thủ dâm không che ngay tại văn phòng khi các đồng nghiệp đi ăn trưa chưa về. Nhìn hai miếng thịt hồng hồng đo đỏ của em bị tay em móc móc xoa xoa mà bấn quá anh em ạ.

Trong lúc em đang phim sex cưỡng hiếp mải mê xoa vú, móc lồn tự sướng thì gần đó có anh bạn đồng nghiệp đang lén nhìn, anh ta quên ví lên đã quay lại về công ty thì tình cờ thấy cảnh tượng đầy dâm dục đó. Đứng được một lúc không thể chịu đựng được con cặc cứ ngày càng cương cứng như đá, anh ta đã lao ra ôm lấy em đồng nghiệp và đè ra cưỡng hiếp, không quên thủ thỉ vào tai em rằng ” để anh giúp Satomi Suzuki sung sướng” anh như con thú đói lâu ngày bú mút lồn em điên dại, sau khi lồn em chảy đầy nước và anh đã liếm sạch chỗ nước vitamin lồn đó, anh liền rút con cặc căng cứng như khẩu súng lục ra chọc mạnh nút cán vào cái lồn đang mời chào khêu gợi kêu ót một tiếng khiến cô rên lên thảm thiết vì sung sướng.

phim sex hiep dam Satomi Suzuki
phim sex hiep dam Satomi Suzuki

Anh giã mỗi lúc một mạnh và đổi rất nhiều tư thế cho đến khi không thể chịu được sự co bóp đến nghẹt thở của cái lồn dâm của em Satomi, con cặc của anh đã phải đầu hàng bắn tinh vào lồn em nhiều đến mức tràn hết cả ra ngoài.

Một bộ phim sex hiếp dâm không che cực hay phải không anh em. Anh em vào xem nhiều phim sex hiếp dâm hay tại phimyz.com

Từ khóa cho bộ phim này:

  • xxx nhat ban (5)
  • ảnh lồn đang nứng (1)
  • phim sex tư thủ dâm lồn (1)