Phim sex beeg, tranh thủ vụng trộm địt vợ của bạn thân

0 views
|

Xem phim sex beeg vụng trộm với vợ của bạn thân, vợ bạn bị mệt cần nghỉ ngơi một chút, tôi tới thăm nhưng em vẫn ngủ, cơ hội đã đên.

Tôi thèm địt em nó lâu lắm rồi nhưng em nó là vợ của bạn nên tôi chưa dám, hôm nay cơ hội tốt thế này tôi phải địt em nó mới được.

Cả 3 chúng tôi đi tập thể dục buổi sáng, chạy vài vòng quanh phố, cô vợ của bạn kêu mệt nhưng anh chồng vẫn chạy, tôi đành phải đưa vợ nó về hộ nó, tới nhà là em nó lăn luôn lên giường. nhìn em nó nằm mà con cu tôi bức rức chả nhẽ lại đi về thì ngu quá.

Kho phim sex beeg mới nhất.

Suy nghĩ một hồi tôi quyết định sẽ hiếp em nó, tôi nhẹ nhàng sờ xoạng ẻm rồi nhẹ nhàng cởi đồ ra khỏi cơ thể em nó, ôi dk m thân hình em quá đẹp.

Nhìn thôi mà cu tôi cương cứng quá, tôi cúi xuống liếm lồn em, em rên khẽ 1 tiếng rồi mở mắt ra nhìn tôi rồi vật tôi ra bú cu tôi phê quá.

phim sex beeg
phim sex beeg

Tôi cứ nghĩ là em sẽ la toáng lên vì bị tôi sàm sỡ nhưng không, em lại nhiệt tình hơn tôi, tôi hỏi em sao lại vậy em trả lời hồn nhiên lắm: Cu lạ tội gì không xơi.

Tôi bị sốc, thật sự sốc khi nghe em nói, không biết tôi là người cho em vào tròng hay em mới là người cho tôi vào tròng.

Phim sex beeg online hay nhất .

Tôi đặt em nằm ngửa ra, cầm con cu của mình chọc vào lồn em, chắc thằng bạn tôi cu nhỏ hay sao mà tôi đút vào thấy khít quá, em sung sướng kêu lên ôi cu anh to thế địt thế này em sướng chết mất.

Nếu chưa thực sự hài lòng về bộ phim này bạn có thể xem thêm 1 bộ phim sex beeg khác chất hơn hay hơn tại link sau : http://3xhd.tv/beeg/

Từ khóa cho bộ phim này:

  • phim địt vợ bạn (1)