Phim sex vụng trộm với bạn trai của em gái Mao Kurata

0 views
|

Phim sex vụng trộm chị gái xinh đẹp nhưng chưa có người yêu, thấy em gái mình xấu nhưng lại có người yêu nên nổi máu dâm lâu ngày kìm chế dụ dỗ quyến rũ thằng người yêu của em gái, để địt cho banh cái lồn thèm cặc của mình.

Chị gái dâm đãng Mao kurata sở hữu một cặp vếu rất ngon, nến cứ mỗi lần người yêu em gái đến là cô hay cố tình để để hở khe vú của mình kiến cậu bé đứng ngồi không yên. Thấy cậu ta chỉ như muốn nhảy vào cô để cắn nát cặp vú tuyệt đẹp của cô, khiến cô càng cảm thấy nứng lồn hơn.

Phim sex vụng trộm với bạn trai của em gái Mao Kurata
Phim sex vụng trộm với bạn trai của em gái Mao Kurata

Đợi cơ hội khi em gái vào bếp chỉ còn mình cô với cậu bé, cô liền ngồi xích gần sờ con cặc của cậu và nói những từ gợi dục khiến đầu óc cậu bé mụ mị vì sung sướng. Cô tụt phăng quần cậu ta xuống đầu gối và bắt đầu chạm nhẹ vuốt ve con cặc của cậu khiến nó như được uống thuốc thần vươn vai cứng chắc to khỏe làm cô chị bạn gái nứng lồn vục đầu ngay vào mà liếm mút điên dại. Cậu bé biểu lộ nét mặt nhăn nhó thỏa mãn vì bị kích thích tột độ bởi kỹ năng bú mút siêu đẳng của cô làm cậu không thể cầm cự được lâu, người cậu giật giật lên xuống rồi bắn luồng tinh trùng sung sướng ra ngoài.

Chị gái Mao kurata nứng lồn địt luôn thằng bạn trai của em gái

Dính hơi phụ nữ lại con là Mao kurata một thiên thần với cặp vú của thần chết. Làm sao mà cậu ta có thể ko thèm khát được. Còn về phần Mao kutara sau lần được chạm vào con cặc cậu bạn trai của em gái, cô lại càng nứng lồn hơn. Vì vậy mà cứ mỗi lần đến nhà bạn gái chơi là cậu ta lại vụng chộm với cô chị, bất cứ chỗ nào và bất cứ khi nào vắng mặt bạn gái. Bộ phim cho ta thấy được quan hệ chị em cây khế thân thiết đến như thế nào và tình yêu vĩnh cửu không thể có trên đời khi có những thiên thần Jav trên đời…

Từ khóa cho bộ phim này:

  • vlxx loan luan ban trai cua em gai (1)