Tuoi69.net – Những ngày Maki Yukari chán chồng bên anh hàng xóm tốt bụng

0 views
|

Tuoi69.net cô vợ dâm đảng Maki Yukari do một số mâu thuẫn với chồng nên hai người đã cãi nhau để anh hàng xóm la liếm mất người vợ xinh đẹp.

Là một cô vợ xinh đẹp đảm đang hầu như tất cả những công việc trong gia đình đều là do một tay cô làm. Anh chồng ăn rồi đi làm nên không hiểu nỗi khổ của người đàn bà ở nhà. Bao nhiêu vất vả như vậy mà người chồng lại không hiểu cho cô nhiều hôm say sỉn về nhà chửi bới ầm ĩ và luôn bắt cô phải làm việc quần quật đến nỗi thời gian địt nhau cũng không có.

Tuoi69.net
Tuoi69.net

 

Tuoi69.net – Những ngày Maki Yukari chán chồng

Thời gian cứ như thếtình cảm của hai vợ chồng dần dần giảm sút. Chính vì thế lại là cơ hội của anh hàng xóm hắn liên tục tìm cơ hội để được tiếp cận Maki Yukari  mỗi khi cô ra phơi quần áo hắn thường đi qua gạ gẫm cô. Maki Yukari cũng biết ý lên không quá thân mật với anh ta. Nhiều hôm chồng cô vừa đi làm hắn đã sang chơi. Xem phim xxx

Có bộ phim sex tuoi69.net mới ra nên xem

Cuộc sống của chồng như thế cô cảm thấy chán nản trong lúc như vậy anh hàng cóm tốt bụng luôn bên cạnh cô an ủi. Đàn bà mà ai như thế rồi cũng sẽ ngả lòng với những người đàn ông như thế và Maki Yukari cũng không ngoại lệ. Có hôm anh chồng khốn nạn lại say như mọi ngày nhưng lần này hắn đánh đập cô khiến cô phải chạy qua nhà anh hàng xóm. Đây chính là cơ hội của anh ta nhẹ nhàng ôm cô vào lòng an ủi và rồi cô đã dính vào phim sex ngoại tình………….