Phim sex gái xinh RINA ISHIHARA bị nhân viên siêu thị hiếp dâm

0 views
|

Phim sex gái xinh đi mua hàng ở combini bị gã nhân viên bán hàng biến thái sinh lòng yêu mến và hiếp dâm. Gái xinh ở nhà một mình bị hiếp dâm cực mạnh.

Cô nàng xinh đẹp Rina Ishihara đi mua hàng ở cửa hàng tiện lợi gần nhà, vì quá xinh đẹp nên gã nhân viên bán hàng trúng tiếng sét ái tình ngay từ lần gặp đầu tiên. Hắn vội vã xin chủ cửa hàng nghỉ làm để chạy theo cô nàng, theo dõi cô về tới tận nhà. Hắn mượn cớ được tặng quà cô để lén vào nhà, sau đó lập tức đè cô nàng ra hiếp dâm mặc kệ em có đồng ý hay không hắn phải được sex gái xinh với nàng trong hôm nay.

Phim sex gái xinh bị nhân viên siêu thị địt sưng bướm

Phim sex gái xinh bị nhân viên bán hàng siêu thị hiếp dâm

Mặc dù đã gào thét từ chối, cầu xin, nhưng nàng không thể cản được gã đàn ông khát tình đã gần 40 tuổi chưa có vợ. Gã chỉ là một nhân viên nghèo, không ai chịu lấy hắn, và cô gái xinh đẹp này khiến hắn nảy sinh dục vọng. Đè nàng ra ghế sô pha, dùng sức mạnh áp chế nàng, cởi phăng váy nàng để lộ bầu ngực tròn căng và cái lồn múp hồng hào. Lần đầu tiên động vào cơ thể người phụ nữ, hắn gần như phát điên với bầu ngực thơm tho mềm mại, và đặc biệt cái lồn chặt khít cứ ngậm chặt lấy cặc hắn. Ngày hôm nay dù có chết hắn cũng phải

hiếp dâm bằng được cô.

Phim sex địt gái xinh đi mua hàng ở siêu thị bị nhân viên hiếp

Phim sex địt gái xinh vú đẹp bị hiếp tập thể

Tội nghiệp cô nàng, chỉ vì quá xinh đẹp mà bị gã đàn ông hiếp dâm, địt liên tiếp gần 20 phút rồi bắn tinh xối xả vào lồn nàng. Chưa dừng lại ở đó, gã đàn ông biến thái này còn bắt cóc nàng tới cho những gã bạn thân ế vợ của hắn hiếp dâm tiếp. Bỗng dưng bị bịt mắt rồi mang tới một nơi xa lạ, cô chỉ biết có những 3 gã đàn ông cùng giở trò biến thái với mình. Tại sao lại như vậy, cô đã làm gì mà phải chịu đựng những lão dê già này hiếp dâm mình. Còn ngược lại, những gã đàn ông vô cùng sung sướng vì bỗng dưng bọn chúng được phim sex gái xinh tập thể.

Sex gái xinh hàng ngon bị bắt cóc hiếp dâm

Cứ gã này bóp vú nàng, thì gã đàn ông khác móc bướm nàng, hôn nàng. Rồi từng con cặc lần lượt đâm vào cái lỗ sung sướng mà nắc, mặc kệ tiếng van xin kêu khóc, chúng vẫn không hề dừng lại.

Những gã đàn ông già có, trẻ có thay phiên nhau hiếp dâm một cô gái tội nghiệp. Bọn chúng nhốt em trong nhà kho, dùng những con cặc bẩn thỉu và phim sex địt gái xinh với cô nàng. Còn cô, thay vì phản kháng và chịu nhiều đau đớn, cô chấp nhận phục vụ bọn chúng và cảm nhận những khoái lạc tình dục ít ỏi mà bọn chúng đem lại.

Từ khóa cho bộ phim này:

  • sex hay hentai (2)
  • sex gái bán dâm (1)
  • rina ishihara - youtube (1)
  • Phim sex sinh viên] Tội nghiệp em gái lần đầu bán dâm (1)
  • phim sex ishihara (1)
  • phim sex hay hoat hinh (1)
  • phim sec hentai (1)
  • phim bắt cóc gái xinh (1)
  • ông già hiếp em hàng xóm (1)
  • siêu nhân viên bán (1)