Phim sex gái xinh cô thư ký ngoan ngoãn chiều sếp

0 views
|

Phim sex gái xinh địt cô thư ký hàng ngon, ngoãn ngoãn lên giường cùng sếp, sex vụng trộm với giám đốc cặc to trong phòng làm việc.

Cô thư ký mới ra trường được làm việc trong công ty lớn với vị sếp trẻ tuổi tài giỏi. Đây là công việc mà bao nhiêu người mơ ước, không  những mức lương cao, công việc tốt mà ngay cả vị sếp đẹp trai cũng khiến bao cô gái mê mệt. Và điều này khiến cô nàng lúc nào cũng cố gắng hết sức làm hài lòng sếp, sếp yêu cầu gì cô cũng ngoan ngoãn nghe theo. Công việc cô luôn hoàn thành một cách tốt nhất, biết sếp cô đơn không có thời gian đi tìm phụ nữ, cô trở thành người phụ nữ bên cạnh sếp, tình nguyện cho sếp chịch phim sex gái xinh.

Phim sex gái xinh cô thư ký ngoan chiều sếp

Phim sex gái xinh cô thư ký ngoan phục vụ tình dục cho sếp

Được cô em xinh đẹp tình nguyện dâng hiến, đương nhiên không một gã đàn ông nào từ chối. Một cô bé chưa biết đến mùi tình dục mà chỉ vì chiều sếp, cô bé không ngại ngùng để sếp phim sex địt gái xinh trong phòng làm việc. Trong khi bên ngoài đồng nghiệp vẫn đang làm việc, thì trong phòng cô đang chổng mông cho sếp địt. Nhìn vị sếp được nhân viên kính trọng, nể sợ mà hiện tại đang cúi đầu vào háng vét máng cho mình khiến cô thư ký vô cùng hưởng thụ và tự hào. Dù chỉ hai người bọn họ biết chuyện này, dù chỉ khi trên giường em mới có quyền sai khiến sếp, khiến sếp phục vụ, nhưng chỉ vậy thôi cũng đủ khiến em thỏa mãn.

Phim sex gái xinh địt nhau với sếp trong phòng làm việc

Phim sex địt gái xinh thư ký bím đẹp bị sếp chịch

Sếp của em không chỉ làm ăn giỏi mà trên giường cũng vô cùng dũng mãnh. Bầu ngực non mềm chưa từng biết tới bàn tay đàn ông giờ đây đang bị bàn tay thô to của sếp nhào nặn thành đủ mọi hình dáng. Hai hạt đậu đỏ đang dựng cứng ngắc lên vì nứng, cứ phơi bày để sếp bú mút tùy thích. Chưa kể phía dưới cái lồn múp của nàng đang bị những ngón tay đùa nghịch, nước dâm cứ thế theo từng ngón tay chảy ướt đẫm ra bàn tay sếp, chảy cả xuống chân nàng.

Sếp cặc to sex gái xinh với em thư ký dâm

Ranh giới giữa sếp và thư ký được rút ngắn lại, giờ đây bọn họ như đôi tình nhân, bọn họ thỏa mãn tình dục cho nhau, mang đến những khoái lạc tình dục tuyệt vời. Sếp được sex gái xinh với em thư ký ngoan, em thư ký ngoan được hưởng thụ sự dũng mãnh của anh sếp cặc to.

Để thuận tiện phim sex gái xinh với cô thư ký, sếp đã đặt hẳn một chiếc giường trong phòng làm việc. Hàng ngày nhìn em thư ký hàng ngon hắn lại không chịu được mà lôi em vào phòng địt. Mỗi ngày em đến công ty với khuôn mặt xinh đẹp và trở về nhà với cái lồn đầy tinh trùng mà sếp bắn vào mỗi lần làm tình.

Từ khóa cho bộ phim này:

  • sex đậu phòng (1)