Phim sex hiếp dâm cô vợ xinh đẹp bị sếp của chồng thịt

0 views
|

Phim sex hiếp dâm cô vợ xinh đẹp của gã nhân viên bị gã sếp dê già của chồng để ý, lợi dụng quyền uy hắn ép cô phải vụng trộm với hắn nếu không sẽ sa thải chồng.

Anh nhân viên muốn nịnh sếp nên mời sếp về nhà chơi, vô tình khiến ông sếp ấn tượng với cô vợ trẻ trung, xinh đẹp của mình. Chồng nàng chỉ là một nhân viên nhỏ bé, còn hắn là sếp của cả một công ty. Không cần ngại ngùng, hắn thẳng thắn đề nghị được sex hiếp dâm cô vợ của gã nhân viên, hoặc là em đồng ý, hoặc là chồng em sẽ mất việc. Đứng trước sự đe dọa ấy, cô vợ đành phải hi sinh trinh tiết để giữ lại công việc cho chồng.

Phim sex hiếp dâm lão sếp già địt vợ nhân viên

Phim sex hiếp dâm lão sếp già và cô vợ xinh đẹp của nhân viên

Dù sao điều này cũng ảnh hưởng rất lớn đến sĩ diễn của chồng, nên em xin được làm tình khi chồng vắng nhà. Thế nhưng gã sếp dê già muốn tận hưởng cảm giác

vợ thằng nhân viên nên đòi chịch trước mặt chồng em. Rất may em đã kịp chuốc say chồng, rồi sau đó dâng cơ thể mềm mại cho ông sếp thịt tại ghế sô pha. Đang làm tình, bỗng chốc chồng em tỉnh giấc, chứng kiến cô vợ ngoan hiền đang bị ông sếp dê cụ thịt ngay tại phòng khách.

Phim sex hiếp dâm cô vợ trẻ đẹp của gã nhân viên bị sếp địt

Sex hiếp dâm cô vợ hàng ngon của cậu nhân viên

Cay đắng lắm, nhưng biết phải làm sao khi đó là ông sếp quyền uy của mình, gã chỉ ước giá như mình đừng tỉnh lại. Tỉnh lại làm gì để rồi cay đắng nhìn vợ bị thằng khác sex hiếp dâm mà không dám lên tiếng. Hắn quả là người đàn ông hèn hạ khi nhìn vú vợ bị thằng đàn ông khác bú, rồi cay đắng hơn khi sếp hắn đang banh lồn vợ hắn ra mà vét máng.

Cậu nhân viên trơ mắt nhìn vợ bị sếp sex hiếp dâm

Cô vợ cũng đau khổ không kém khi dạng lồn ra cho thằng khác địt và để chồng chứng kiến. Chỉ có gã sếp già là ung dung, thậm chí trưng lên một khuôn mặt vô cùng thỏa mãn, không cần che đậy mà cứ thế địt vợ cậu nhân viên. Hắn địt với đủ mọi tư thế, khiến cô vợ không kiềm chế được mà rên rỉ. Nàng vô cùng xấu hổ khi đang bị hiếp dâm mà lại có thể biểu hiện vẻ mặt dâm đãng như vậy. Nhưng sự thực đúng là nàng đang sướng khi bị người đàn ông khác phim sex hiếp dâm. Chẳng thể lí giải điều này là tại sao, tại vì tình cảnh kích thích, vì ông sếp của chồng địt khỏe, hay tại nàng quá dâm đãng.

Kể từ lần bị sex hiep dam ấy, ông sếp quen mùi bất cứ khi nào thèm hắn lại tới nhà cậu nhân viên và địt vợ cậu ta. Như thể nàng là vợ của ông ta vậy, giờ đây nàng bị những hai người đàn ông cùng địt, phục vụ tình dục cho cả chồng và sếp của chồng.

Từ khóa cho bộ phim này:

  • dâng vợ cho sếp (4)
  • phim cô hiếp dâm (2)
  • phim sex vo va sep (2)
  • dâng vợ sinh con (1)
  • phim hiep dam em cua vo (1)
  • phim set sep cua vo (1)