Phim sex học sinh nữ sinh trốn học vụng trộm với bố của bạn

0 views
|

Phim sex học sinh cô nữ sinh dâm đãng hẹn hò với bố của bạn thân, trốn học vụng trộm với ông bố bụng to cặc bự của cô bạn thân.

Phim sex học sinh bị bố của bạn thân chịch. Hai cô bạn chơi rất thân với nhau và thường xuyên tới nhà nhau chơi, ăn cơm rồi thậm chí ngủ lại. Nhà cô bạn chỉ có hai bố con nên rất thoải mái nên cô bé rất thích đến đây chơi. Nhất là bố của bạn thân, tuy đã lớn tuổi nhưng rất gần gũi với hai cô, đôi khi bọn họ trò chuyện với nhau như những người bạn. Cũng chính vì thế mà cô bé đem lòng yêu mến người đàn ông lớn tuổi này từ khi nào không hay. Và bọn họ đã lén lút sau lưng cô bạn vụng trộm với nhau.

Phim sex học sinh địt nhau với bố của bạn thân

Phim sex học sinh vụng trộm với bố của bạn thân

Biết là mối tình này sai trái nên bọn họ thường lén lút sex học sinh vụng trộm khi cô bạn thân đi vắng. Và cách duy nhất đó là cô bé trốn học. Vội vã chạy đến nhà cô bạn thân, nơi có ông bố lớn tuổi đang đợi sẵn, cô bé mong chờ được làm tình với người đàn ông mà mình yêu. Hai cô bạn thân chơi cùng nhau nhưng tính cách lại hoàn toàn khác biệt. Trong khi cô bạn lúc nào cũng hồn nhiên, yêu đời thì cô bé lại thích những người chững chạc hơn.

Phim sex học sinh không che phang bạn thân của con gái

Sex học sinh trốn học làm tình với ông bố bụng to của bạn

Bọn họ hiểu chuyện, và hiểu tâm lý phụ nữ, luôn muốn dành cho cô những điều tốt đẹp nhất. Khi làm tình, họ biết tư thế nào khiến phụ nữ sướng. Lần nào cũng khiến cô rên rỉ không thể kiềm chế được. Mặc dù ông bố đã lớn tuổi, cơ thể không còn rắn chắc cơ bắp như những gì mà những cô gái trẻ vẫn thích.

Nhưng chỉ cần khả năng làm tình của ông đã đủ khiến cô bé mê mệt. Trong khi cô bạn còn đang học bài trên lớp, thì cô bé đang chổng mông cho ông bố của bạn thân phang từ phía sau. Được phim sex học sinh với cô bạn thân của con gái, ông có cảm giác như mình đang loạn luân với chính con gái mình vậy.

Phim sex học sinh không che địt cô bạn nứng lồn của con gái

Đôi khi ông cũng không hiểu tại sao một cô bé xinh đẹp, trẻ trung lại đem lòng yêu mến một người đàn ông lớn tuổi, lại là bố của bạn thân mình như vậy. Nhưng dù sao, bọn họ rất hòa hợp trong chuyện tình dục. Mỗi lần bên nhau sẽ đem cho nhau những khoái cảm tình dục tuyệt vời nhất. Bọn họ luôn tranh thủ từng phút từng giây, khi cô bạn thân còn đang học, cô bé sẽ cùng bố của cô bạn làm tình từ phòng khách, nhà tắm, rồi ban công.

Bọn họ ước có thể cho cả thế giới biết hai người đang yêu nhau, đang sex học sinh cùng nhau. Nhưng cuối cùng vẫn chỉ có thể lén lút. Dù sao đây vẫn chưa phải thời điểm thích hợp để công khai. Có lẽ vẫn nên lén lút như thế này thì hơn, đợi sau này cô bé đủ 18 tuổi sẽ tính tiếp chuyện này.

Từ khóa cho bộ phim này:

  • phim sex loan luan hay (6)
  • phim sex cap3 (5)
  • bo phim sex hoc sinh ban (1)
  • phim sex hic sinh (1)
  • sex hoc sinh han quoc moi (1)
  • sex hoc sinh tron bo (1)