Địt nhau với cô giáo đang tuổi hồn xuân mà vắng chồng

0 views
|

Một cô giáo dâm dục khi ghạ tình cậu học sinh đang đi học liên thông địt nhau một cách tự nhiên trong lớp học như kiểu đang ghạ người yêu cô.

Nhưng mà thôi địt nhau tí cũng được cậu chẳng từ chối đâu chỉ là đi học qua loa chút thôi mà không có gì là quá ghê ghớm nên chấp nhận được,một cuộc ngoại tình với cô gái hơi mặn mà chút thôi mà thật ra rất hay luôn.

Đây là cái tuổi kinh nghiệm và nhiệt huyết nó đang đi liền với nhau chắc chắn anh sẽ có một cuộc tình như ý khó mà chê cái gì được đó ạ,cảm giác nó hưng phấn vôp cùng luôn ạ,mọi người cùng nhau đón xem nhé.

Xem cô giáo thổi kèn cho học sinh

Thôi thì chăm lo cho cô địt vào lồn cô mấy cái cho song cũng được là có điểm cao cần chó gì phải học mất thời gian ra,mà thật ra cô cũng xinh đẹp chứ đâu đến nỗi nào ,cái lồn mọng nước chỉ là hơi nhàu chút thôi vì cô có tuổi rồi.

Lồn nhàu cũng được nhưng điện nước vẫn căng đét thế kia thì chơi được không ngại cho lắm đâu ạ,các bạn cứ cố gắng mà  chơi thôi nhé người ơi.

sau khi cho cô thổi kèn thì anh địt vào lồn cô luôn cho nó mát cô cố rên rỉ cho nó giống phim sex nhưng mà có lẽ lồn rộng quá không đã cho lắm đâu,cũng phải thông cảm thôi chỉ có vậy biết làm sao được ạ.

Họ cũng dủ thời gian thỏa mãn với nhau và cho nhau những giây phút tuyệt vời nhất đó ạ,chúc cho anh em xem những cảnh hay nhất và luôn có cô giáo xinh để mà địt nhé.