Lấy chồng rồi vẫn nhớ người yêu cũ, phim sex con heo Yoriko Otaka

0 views
|

Phim sex con heo: cô vợ Yoriko Otaka dâm đãng đã lấy chồng vẫn nhớ nhung người yêu cũ, chồng đi vắng là gọi người yêu cũ đến nhà ôn lại kỉ niệm.

Bỏ người yêu cũ để lấy chồng giàu, nhưng có vẻ tiền bạc cũng không đủ thỏa mãn cô vợ Yoriko Otaka. Tuy giàu có, nhưng đổi lại ông chồng giám đốc của em rất bận rộn. Suốt ngày chỉ có ăn uống, dọn dẹp, chán thì đi mua sắm, trong khi điều nàng cần nhất là được địt.

Nhưng phải chấp nhận vì chồng em rất bận, không phải muốn nghỉ là nghỉ. Trong khi cô vợ lại nhu cầu tình dục cao, buổi tối nào cũng được chồng chiều nhưng vẫn chưa đủ, vẫn muốn địt tiếp.

Phim sex con heo JAV vợ dâm địt nhau với người yêu cũ

Những ngày nhàn rồi, em bắt đầu nhớ tới người yêu cũ. Người yêu cũ tuy hắn ta nghèo, nhưng cặc lại rất bự. Lần nào chịch nhau với anh cũng làm em sướng tê lồn, điều mà chồng em chưa bao giờ mang lại cho em.

Thế nhưng biết làm sao bây giờ, đã trót lấy chồng rồi thì phải chấp nhận thôi.

Phim sex con heo JAV vợ dâm địt nhau với người yêu cũ

Thế nhưng những lầm phim sex con heo với người yêu cũ cứ làm em nhớ mãi. Một phút yếu lòng, em đã liên hệ với người yêu cũ và biết hắn vẫn còn độc thân.

Phim heo JAV vợ chê chồng yếu và ngoại tình với người yêu cũ

Như có ai đó xui khiến, em mời hắn đến nhà chơi, và điều gì đến thì mọi người cũng biết rồi đấy.

Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, bọn họ lại đè nhau ra chịch như hồi còn yêu nhau vậy. Đúng là không có gì khó quên bằng người yêu cũ. Nhất là người yêu cũ cặc to thì càng khó quên hơn nữa.

Phim heo JAV vợ chê chồng yếu và ngoại tình với người yêu cũ

Và rồi các bạn biết đấy, đúng là lấy chồng giàu có khác trông em càng ngày càng ngon. Vừa nhìn thấy em là cặc anh đã dựng đứng như cái chày. Nó vẫn mạnh như ngày xưa nhỉ, hồi trước ngày nào nó cũng cùng em đóng phim heo, sướng ơi là sướng.

Ngậm nó vào trong miệng, con cu nong đầy mồm em luôn. Thế này mới sướng chứ, lát nữa đụ tét lồn em anh nhé, anh cứ địt thật mạnh vào.

Lâu không gặp lại em, em vẫn dâm như ngày xưa. Hình như chồng em yếu sinh lý hả mà trông em có vẻ thèm khát thế. Vấn đề này em không muốn nhắc đến, nhắc đến lại càng thấy xấu hổ thêm.

Phim sex JAV HD ngoại tình với người yêu cũ

Tham chồng giàu nên mới chịu cưới, ai ngờ lại bị yếu, thế thì còn làm ăn gì nữa. Nhưng mà không sao, em không cần buồn, chồng em yếu chứ anh thì khỏe, chỉ cần em thích anh sẽ phục vụ em tới nơi tới chốn.

Em bú cặc sướng quá suýt thì xuất tinh, hắn vội bắt em chổng mông rồi địt vào mà không một lời báo trước. May mà lồn em chảy nước sẵn, chứ không con cu bự này mà đâm vào thì rát lắm.

Hắn còn chưa kịp cởi hẳn quần, mới chỉ kéo được khóa quần xuống đã vội địt em từ đằng sau, nứng quá mà. Vẫn là anh địt sướng nhất, vừa đút vào đã làm em tê hết lồn, chẳng giống chồng em, địt mà như đuôi chuột ngoáy lọ mỡ.

Phim sex JAV HD ngoại tình với người yêu cũ 
Phim sex JAV HD ngoại tình với người yêu cũ

Địt chừng 15 phút hắn mới chịu ngưng lại, thời gian còn dài, hắn có thể thong thả địt em. Biết bao giờ mới lại được sex ngoại tình với em thế này nữa, phải làm thật ấn tượng mới được. Cái lồn này lâu lắm rồi không được vét, để anh làm cho em nhé.

Phim sex JAV địt nhau với người yêu cũ

Nhận ra một điều là lồn em vẫn khít như xưa. Lúc này thì hắn đoán chắc chồng em vừa bé vừa yếu rồi. Khổ thân, lấy chồng giàu làm gì để giờ phải nứng hả em. May mà anh chưa có người yêu, chứ không lấy đâu ra người phục vụ em mỗi khi nứng lồn chứ.

Nhà em đẹp thật, đúng là lấy chồng giàu có khác. Nhưng mà có sao, hắn đang được địt em trong ngôi nhà mà chồng em vất vả đi làm để mua được. Thế mà giờ em nằm phè phỡn, banh lồn ra cho người yêu cũ đụ hả? Em dâm lắm đó nha Yoriko Otaka.

Thôi kệ đi, em không còn liên quan gì nữa, nên cứ để tự nhiên thôi. Em thích đụ thì anh đụ cho em sướng, chứ không vướng bận chuyện tình cảm nữa.

Còn về chồng em, thôi thì chia buồn với hắn, lúc nào cũng làm việc, làm việc để cho vợ được sướng. Còn con vợ hắn thì sao, đang nứng lồn mà địt nhau với người yêu cũ đây này.

Phim sex loạn luân không che gia đình dâm loạn

Gia đình này thật khó hiểu khi vợ chồng không còn tình cảm với nhau, nhưng vẫn sống chung. Họ thỏa mãn tình dục bằng cách nào ư? Bố thì địt đứa con gái mới lớn, còn bà mẹ lại vụng trộm với cậu con trai cặc khỏe.

Chuyện này bọn họ đã thỏa thuận với nhau, chỉ người trong nhà biết. Hàng ngày bọn họ sex loạn luân bố địt con, con trai địt mẹ. Chuyện loạn luân không quan trọng, quan trọng là được sướng.

May mà 2 đứa con cũng hiểu chuyện, lại muốn có cả bố lẫn mẹ, nên đành chiều 2 người bọn họ. Còn nếu là gia đình nhà khác, làm gì có chuyện này.

Mà đây cũng chỉ là phim sex loạn luân JAV thôi nhé, ngoài đời thực chắc không ai áp dụng với người thân ruột thịt đâu nhỉ.

 

Từ khóa cho bộ phim này:

  • phim heo nguoi mat (1)
  • sex heo dâm (1)