Phim sec chồng bất lực gán vợ cho chủ nợ địt để trừ nợ dần

0 views
|

Phim sec chồng bất lực gán vợ cho chủ nợ địt để trừ nợ dần, xem phim séc địt nhau không che chịch vợ của con nợ, người chồng đau khổ nhìn vợ bị chủ nợ chịch.

Phim sec chồng bất lực gán vợ cho chủ nợ địt để trừ nợ dần

Xem phim séc đụ vợ con nợ hàng đẹp khong che

Bộ phim sec tình cảm trên kể về một ông chồng đam mê cờ bạc và những trò đỏ đen cá cược, anh ta đam mê đến mức quên ăn quên ngủ, dạo vừa rồi anh cũng được một chút vì may mắn, aanh cũng rất tỉnh đòn cầm số tiền lãi được từ trò đỏ đen mang đi đầu tư vào một số bộ phimsec để ăn phần trăm mỗi khi bộ phim ra mắt.

Khôn khéo là thế nhưng số anh cũng chẳng ra chó gì, chỉ vào một canh bạc do bị các thành phần chơi đểu mang đồ vào đánh bạc với anh mà anh đa thua sạch tiền còn cầm cố cả nhà cửa. Hai bàn tay trắng nghĩ cay đời anh còn đến vay nặng lãi rất nhiều tiền để tiếp tụclao vào đánh bạc để gỡ nhưng càng gỡ anh lại càng thâm.

Hết tiền anh bước ra về buồn bã, nhưng rất may anh vẫn còn cô vợ xinh đẹp hàng ngon luôn ở bên anh, cho dù anh tay trắng nhưng cô vẫn động viên và chiều tình địt anh bằng rất nhiều tư thế để giúp anh xả tress.

Và anh cũng cố gắng đi kiếm việc làm để giúp đỡ vợ và trả nợ nhưng tầm này tuổi rồi đi xin việc cũng khó khăn vãi lồn ra, sáng anh đi tới tối mới về, không xin được việc thì buổi trưa anh ra công viên ngủ và nhịn đói không ăn gì cả tối anh mới về.

Nhưng mọi chuyện giờ mới chỉ bắt đầu, hôm nay là đến ngày anh đóng lãi cho bọn cho vay nặng lãi nhưng anh lại không có một xu cặc nào trong tay cả, mà tiền lãi thì nhiều với cả gốc nữa.

Phim séc không che đụ lồn vợ của con nợ dai như đỉa

Một đội khoảng 3,4 người đến nhà anh đòi nợ, anh cầu xin chúng cho khất đến tháng sau nhưng mà không được, chúng yêu cầu anh phải lo cho chúng  trong ngày hôm nay, nếu nay không có thì dkm anh xác cmn định với chúng.

Anh rất sợ hãi nhưng lúc này bọn chúng bỗng nhìn thấy vợ anh, nhìn ợvợ anh ngon đòn múp trắng mặt mũi cũng xinh xắn tên cầm đầu bỗng nảy sinh ý định khác cho anh trả nợ.

Hắn nói nếu cho bọn chúng địt con vợ xinh tươi này của anh cbọn chúng sẽ trừ nợ dần cho và ngày nào chúng cũng cho người qua địt cho tới khi hết nợ thì thôi.

Anh không đồng ý được vì đó là vợ anh người chung chăn gối bao nhiêu năm và anh cũng yeu vợ anh rất nhiều, nhưng chúng nói nếu không cho địt thì ngày này năm sau là ngày giỗ của mày đấy thằng chó ạ dkm bố đéo nói nhiều đâu tao cho mày 10s để suy nghĩ lãi.

Anh sợ té đái ra quần luôn vội vàng chạy vào thương lượng với cô vợ, cô vợ thấy chồng như vạy thì thương lắm, để giúp chồng cô đã nhắm mắt đồng ý, dù sao thì chỉ có địt nhau thôi cô làm được mà.

Và thế là một cuộc làm tình tập thể bắt đầu, bọn chúng đè cô ra bóp vú sờ lồn cacs kiểu, thằng thì hôn thằng thì liếm nhìn thật bức xúc.

Anh chồng thì chỉ biết nhăn mặt nhìn chúng sờ lồn vợ mình mà không nói được câu nào, còn gì đau khổ hơn cơ chứ. Về phần cô vợ thì mới đầu cảm thấy ngại ngùng nhưng vẫn cố vì chồng con nhưng mà đến cái lúc mà một tay đòi nợ liếm lồn thì em nó bắt đầu bộc lộ bộ mặt thật ra.

Khuôn mặt em nó hiện hai chữ dâm luôn, được anh đòi nợ liếm lồn em nó sướn quá rên ầm ĩ căn nhà lên, nhìn em nó thật dâm đãng, chắc bởi vì đây là lần đầu tiên cô được nhiều anh làm tinh cho lên cô sướng lắm.

Lúc được tiền thì anh còn đầu tư cho đội đóng phimsec cơ mà !

Cô tiếp tục độ sướng của mình với đội phim sec này bằng cách mút cu cho từng anh một, em nó mút cu suongs vãi lồn khiến cho các anh đòi nợ rất hài lòng chúng rất khoái.

Rồi từng người một phụt tinh vào mồm em nó, em nó quá dâm khi nhuốt hết chỗ tinh trùng đó, làm cho các anh đòi nợ thấy dudocj tôn trọng và sảng khoái rồi chúng đi về hết bỏ mặc vợ chồng ở lại và hẹn mai đến tiếp.

Hôm sau là tên chủ đến, hắn chỉ đến một mình và nói chuyện với anh là đến để địt con vợ  dâm của anh để trừ nợ dần, và anh lại ngay lập tức đến nói chuyện với vợ và cô đồng ý ngay vì cô đang nứng lồn đây.

Anh chồng ngồi ra xa để cho cô vợ chiều tình chủ nợ, lần này chỉ có một người lên cô sẽ phục vụ nhiệt tình hết mình để cho họ trừ thật nhiều tiền nợ cho chồng cô.

Cô thổi kèn mút cu rồi mút liếm khắp người anh chur nợ khiến anh sung sướng rất hài lòng và anh cũng không quên nhiệm vụ làm tình của một thằn đàn ông, anh cởi quần áo em nó ra rồi nghịch lồn, thè cái lưỡi ra liếm lồn em nó trong sung sướng.

Lúc này lồn em nó đã chảy quá trời nước luôn qus kích thích đã thế cái lồn còn đẹp nũa chứ, anh vội húp hết nước, cô vợ sướng quá rên ư ử lên, chồng cô ngồi xa nhìn cô bị làm nhục mà trong lòng đau như cắt.

Cuối cùng anh banh háng con vợ con nợ ra cầm con chim dài của mình chọc mạnh vào lồn em nó rồi địt thật phê pha như trong phim séc vậy, cô thì sung sướng làm tình mãnh liệt luôn quên luôn là đang trả nợ giúp chồng.

Từ khóa cho bộ phim này:

  • phim sec cho (2)
  • chồng bất lực khi thấy vợ bị địt (1)
  • chồng bất lực nhìn vợ bị địt (1)
  • phim séc bị (1)
  • phim sec chu no (1)
  • phim sec thang ban dit co gai chu nha (1)
  • phim set vi chong (1)
  • phim sex gán vợ trả nợ (1)