Phim set xoạc bạn của em gái đến ngủ nhờ trong đêm gió lạnh

0 views
|

Phim set xoạc bạn của em gái đến ngủ nhờ trong đêm gió lạnh, xem phim sét địt nhau cực hay, gái xinh đến ngủ nhờ nhà bạn và bị anh trai của bạn đè ra đụ lồn.

Bộ phim set này kể về một đêm mặn nồng sung sướng của gã háo sắc với một em gái nứng bướm, do cả nhà đi vắng em nó chán đã sang nhà bạn gái thân của mình chơi rồi tối ở lại ăn cơm các kiểu rồi tối em nó xin ngủ cùng bạn mình một đêm vì về nhà nằm một mình cũng buồn chán bỏ mẹ ra.

Rồi mấy ẻm đi tắm, em xinh nhất đội tắm thì lại quên không mang đồ vào và gọi cô bạn mình không thấy trả lời, em nó đành nhờ anh cầm hộ cái quần lót ren vào nhà tắm cho em nó, anh hí hửng mang vào và đứng ngoài đưa cho cô ấy, nhìn qua gương mờ tôi thấy dáng em nó thật đep nhìn ngon quá mà không làm gì được chán ghê.

Phim set xoạc bạn của em gái đến ngủ nhờ trong đêm gió lạnh

Phim set hay đụ lồn gái xinh đến đêm khi các em nó ngủ say anh mò vào chỗ đứa bạn của em gái rồi nằm cạnh sờ mó em nó, anh bóp vú sờ mông rồi móc lốp em nó, em nó giật mình tỉnh dậy nhưng khồn hô hoán gì chỉ bảo nhẹ thôi anh em lại sướng bây giờ.

Anh như mở cờ trong bụng cởi đồ em nó ra rồi trườn xuống liếm lồn em nó, em nó sướng lắm, phê nhưng không dám rên to chỉ khe khẽ đủ nghe thôi. Rồi anh chọc con cu vào lồn em nó trong thỏa mãn, nhấp liên tục khiến lồn em nó ra rất nhiều nước, càng địt em nó càng sướng ôi phê quá.

Từ khóa cho bộ phim này:

  • vlphimsex khong che (1)