Phim sex học sinh cho thầy thể dục địt để xin nâng điểm

0 views
|

Phim sex học sinh môn thể dục bóng bầu dục quá khó khiến cô nữ sinh Ami Saiki bị trượt, sợ ảnh hưởng tới kết quả học tập nên cô bé cho thầy thể dục địt để xin nâng điểm.

Là một học sinh chăm ngoan, học giỏi nên kì nào Ami Saiki cũng được học bổng, khiến bố mẹ rất tự hào. Nhưng kì học này cô bé đang lo lắng mất học bổng, chỉ vì môn bóng bầu dục không đạt yêu cầu.

Cơ thể mảnh mai, yếu ớt của cô nàng là bất lợi khi học thể dục, dù đã rất cố gắng nhưng không thể qua môn. Mất học bổng là chuyện nhỏ, làm cho bố mẹ buồn, thất vọng mới là điều cô nàng lo lắng. Bây giờ chỉ còn cách xin điểm thầy giáo thể dục, nhưng ông thầy đã nói rõ ràng, nếu muốn nâng điểm, phải cho thầy giáo sex học sinh.

Phim sex học sinh cô nữ sinh bị thầy giáo địt bắn tinh vào lồn

Phim sex học sinh nữ sinh cho thầy thể dục địt để nâng điểm

Suy nghĩ rất nhiều, cô nàng quyết định tới sân tập tìm thầy, đồng ý cho thầy giáo làm tình. Nhưng thật không ngờ hắn lại lật lọng, nói rằng phải cho một thầy giáo nữa cùng địt, vì một mình lão không có quyền nâng điểm.

Dù sao cũng bị thầy giáo địt, một người hay hai người cũng không có khác biệt nhiều lắm. Nhận được sự đồng ý của cô học trò xinh đẹp Ami, hai lão thầy đòi địt luôn tại sân bóng.

Hóa ra bọn họ đã chuẩn bị sẵn để địt cô học trò nhỏ, đã chuẩn bị sẵn cặc giả, máy rung để hành hạ cô nữ sinh xinh đẹp. Ngày hôm ấy, trong sân bóng vắng người cô bé bị hai lão thầy giáo phim sex học sinh địt tập thể sưng cả bím.

Sex học sinh không che nữ sinh bị thầy phang tập thể

Hai lão thầy giáo không chỉ giỏi thể dục, mà còn giỏi làm tình nữa, hắn móc ngón tay vào lồn cô bé, dù không tự nguyện làm tình nhưng bím vẫn bị kích thích chảy đầy nước dâm.

Phim sex học sinh cô nữ sinh cho thầy giáo địt xin nâng điểm

Thể lực khỏe mạnh khiến hai lão địt không biết mệt mỏi, cơ bắp rắn chắc nổi lên cuồn cuộn khi địt cô bé. Con cặc cứng chẳng khác nào cái chày đang liên tục dập vào cái bím non mềm của cô nàng.

Phim sex nữ sinh bị thầy giáo địt không che

Một người đã đủ mệt, đằng này có hẳn 2 người đàn ông cùng thay phiên nhau hành hạ cô nàng. Hai thầy giáo không ai thua kém ai, họ như đang đua ngầm, xem ai địt khỏe hơn, chỉ tội nghiệp cô học trò nhỏ, cái bím non mềm đang phải chịu đựng hai con cặc đang đua nhau xem ai địt mạnh.

Thôi thì dù sao cũng bị địt, cố gắng một chút cho hai thầy hài lòng, rồi nâng điểm cao một chút. Cho thầy giáo sex học sinh để đổi lấy điểm số, tuy đau về thể xác nhưng điều đó sẽ khiến bố mẹ vui mừng vì có cô con gái học giỏi.