Phim sex Kana Miyashita mời bác sĩ về nhà bú lồn

0 views
|

Phim sex Kana Miyashita xinh đẹp từ ngày mà chồng mất cô luôn cảm thấy trong người khó chịu thường xuyên cáu bẩn cho nên đã mời anh bác sĩ về nhà khám.

Nội dung bộ phim kể về Kana Miyashita xinh đẹp sống cùng anh chồng rất hạnh phúc.

Hàng ngày anh chồng đi làm về lại nấu ăn cho cô, còn cô chỉ việc ở nhà chơi mà thôi. Cứ ngỡ cuộc sống sẽ như vậy đến hết cuộc đời ai ngờ tai họa ập đến gia đình cô. Một vụ tai nạn đã cướp đi người chồng mà yêu thương cô hết mức.

Vợ trẻ Kana Miyashita nứng tình mời bác sĩ đến nhà chăm sóc

Kana Miyashita
Kana Miyashita

Đang có một cuộc sống hạnh phúc bỗng trở nên như vậy cô chán nản và thường xuyên bỏ ăn chỉ biết khóc cho vơi đi nỗi đau này.

Được khoảng một thời gian sau thì không biết vì sao mà cô luôn cảm thấy khó chịu trong người. Và thường xuyên nóng nảy chính vì thế mà cô đã phải đy khám bác sĩ, những Kana Miyashita đã đi nhiều nơi khám thì không có bệnh tật gì hết mí lạ.

Một hôm cô tình cờ gặp được một anh bác sĩ là bạn thân hồi cấp 3 và mời anh ta đến nhà khám cho mình. Đến nơi thì anh ta mới biết cô đã có chồng và mất được một thời gian khá dài. Khi biết được chuyện đó thì anh ta đoán ngay ra caen bệnh mà cô đang mắc phải, là do thiếu thốn tình dục cho nên trong người luôn cảm thấy mệt mỏi và khó chịu.

Anh bảo cô nằm ngửa ra và giả vờ khám linh tinh để có cơ hội chạm vào cơ thể cô một cách dễ dàng nhất. Và chuyện gì sẽ sảy ra liệu anh bác sĩ này có chữa khỏi bệnh cho Kana Miyashita được hay không thì mời anh em bấm play hộ ad..

Từ khóa cho bộ phim này:

  • phim đy (2)
  • sex kana miyashita (2)
  • bac si moi nha (1)
  • Phim sex kana myashita (1)
  • www phim sex moi nha com (1)