Phim sex Nhật Bản vợ dâm gạ tình anh thợ sửa điều hòa

0 views
|

Phim sex Nhật Bản anh thợ sửa điều hòa may mắn địt cô chủ nhà dâm đãng, chồng già yếu không phục vụ đủ cô vợ vụng trộm gạ địt anh thợ sửa điều hòa cặc to.

Chồng em cái gì cũng tốt, công việc ổn định, chiều vợ, hiền lành, nhưng điều khiến cô buồn là khả năng tình dục của anh chồng.

Có lẽ hai vợ chồng lệch tuổi nên anh chồng ít có ham muốn, còn cô vợ lúc nào cũng trẻ trung phơi phới, muốn được chịch mỗi ngày. Thế nhưng một tuần chỉ được làm tình 2 lần, chồng em vừa bận, vừa có tuổi nên chỉ đáp ứng được như vậy.

Phim sex Nhật Bản anh thợ sửa điều hòa khỏe mạnh cặc to

Thiếu thốn tình dục lâu ngày, gặp anh thợ sửa điều hòa đẹp trai, cô vợ nảy sinh dục vọng muốn phim sex Nhật Bản vụng trộm với anh.

Nhìn ánh mắt khao khát tình dục của cô chủ nhà, anh thợ rủ lòng thương, chắc hẳn em phải thiếu thốn lâu lắm rồi mới gạ gẫm với người xa lạ như hắn.

Cũng bởi một phần em quá xinh nên được địt em cũng như một vinh dự của hắn, dù sao cũng là một lần địt, nếu chồng em không thỏa mãn được thì anh có thể giúp.

Mặc kệ chiếc điều hòa chưa sửa xong, anh vẫn đè em ra bàn ăn, lột sạch quần áo trên người em, quần áo hắn cũng bị cởi tung xuống đất.

Con cặc dài ngoằng đã sẵn sàng làm nhiệm vụ mới, đâm vào cái bím chặt khít của em, có chồng rồi mà vẫn khít thế này chắc chắn chồng em chim bé yếu sinh lý rồi.

Tội nghiệp em có chồng mà cũng không được sex Nhật Bản làm tình cho tử tế, lại phải vụng trộm với người ngoài thế này.

Từ khóa cho bộ phim này:

  • sex thợ sửa dieu hoa (1)