Sex online, nện vợ xinh đẹp bím hồng dâm đãng của bạn thân

0 views
|

Sex online, nện vợ xinh đẹp bím hồng dâm đãng của bạn thân, xem phim sex địt nhau không che gái dâm chồng say rượu gạ địt luôn bạn nhậu của chồng.

Xem sex online chịch vợ bạn hàng ngon dâm dục cứ thích nghịch sextoy trước mặt anh sau khi nhậu say. Bộ phim sex online địt lồn gái cực xinh hàng họ cực đẹp, con vợ thằng bạn nhìn ngon đòn quá cho nên hôm nay anh quyết định đến nhà thằng bạn này để uống rượu rồi chúc cho nó say thật say rồi anh sẽ giở trò đồi bại với con vợ ngon đòn của nó.

Sau khi uống được khoảng vài ba chục chén rượu thì cuối cùng thằng bạn nó cũng say ngủ gục trên bàn chỉ còn lại anh và con vợ xinh đẹp trắng nõn mịn màng của nó.

Sex online, nện vợ xinh đẹp bím hồng dâm đãng của bạn thân

 

Anh lại gần em nó vuốt ve gạ tình em nó nhưng mem nó không đồng ý và la lên gọi chồng em nó dậy nhưng mà dkm giờ gợi thế lồn nào được thằng kia dậy, nó say sâp mặt lồn ra rồi em ah.

Thế là anh giằng co với em nó, em nó lại còn lưỡng lự sợ thằng chông biết mới vãi lồn, dm đã bảo nó say ngủ mai mới dậy cơ không biết gì đâu mà không nghe chẳng nhẽ để anh phải dùng đến vũ lực ah dm. Thế rồi anh đè em nó ra tụt cái áo em nó xuống chao ôi cặp ngực, dm căjp ngực quá đẹp anh em đồng dâm ạ, vú vừa to vừa trắng nhìn hấp dẫn vô cùng luôn. Nhìn nứng quá anh kéo quần lót em nó xuống rồi bắt đầu làm những gì mình yêu thích…..

Bộ phim dài tới 61 phút cơ mà đâu chỉ có thể tóm tắt ngắn gọn như trên được phải không các đồng dâm, đó là do ad nêu ra những ý chính trong phim để ở trên cho anh bot của google vô đọc cho nhanh thôi chứ toàn bộ nội dung phim sẽ được ad kể lể chi tiết ở dưới này nhé các đồng dâm.

Cũng đã lâu rồi chúng tôi không gặp nhau, nay có dịp lên thành phố tôi mới ghé qua nhà anh chơi và đươc anh mở một bữa tiệc thịnh soạn để hai chúng tôi ngồi nhậu nhẹt ôn lại những kỉ niệm ngày xưa với nhau.

Cô vợ anh bạn có vẻ rất ngoan ngoãn, cả buổi anh bạn tôi nói gì đều nghe lời răm rắp vậy, và cả 3 chúng tôi ngồi nhậu với nhau chén chú chén anhh rất vui vẻ, hôm nay chúng tôi uống rất nhiều, toàn rượu nặng thôi nhưng mà vui quá vì lâu ngày lắm rồi chưa được một trận nào say cùng anh em lên tôi phải xõa hết đêm nay.

Địt vào lồn dâm con vợ thằng bạn như kiểu phim sex online phê quá

 

Chúng tôi uống cho tới tận đêm khoảng 10 gờ tối gì đó, lúc này không ai có thể nhét thêm một chén rượu nào vào mồm nữa, say quá rồi. Anh bạn tôi thì say quá ngất con mẹ nó luôn tại bàn, ngủ gục như chó con luôn, chỉ còn lại tôi và cô vợ xinh đẹp của bạn tiếp tục nhưng có vẻ như em nó cũng không uống được nữa lên chúng tôi quyết định dừng lại.

Tôi xin phép đi vệ sinh và khi quay ra thì thật bất ngờ là con vợ thằng bạn đang khỏa thân trần chuồng ngòio ở ghế sofa móc lồn thủ dâm và cầm sextoy ngịch lồn các kiểu luôn. Nhìn em nó thật dâm đãng, cái lồn nhỏ xinh hồng hào của em nó làm tôi rất nứng, vú em to căng tròn đầu núm nhỏ quá kích thích.

Chắc rượu vào làm em nó nứng lồn hay là em nó đang gạ tình tôi đây không biết nữa, không nói nhiều tôi lao vào thử xem thế nào, lúc này em nó đang rất nứng nhìn tôi với ánh mắt thèm thuồng mời gọi như kiểu anh ơi anh tới đây đi anh ơi…. địt em đi anh em nứng lồn quá ứ ứ.

Tôi nứng lắm được một cô gái xinh đẹp hàng họ ngon gạ địt thì ai mà chịu được nhưng tôi vẫn e ngại vì không muốn có lỗi với anh bạn thân kia, ai lại đến nhà bạn chơi rồi mấy chén mẻ vào lại chịch cả vợ bạn thế này.

Nhưng lý trí đã không thể thắng nổi con tim, quá nứng tôi quyết định sẽ chén em nó cho dù có thế nào đi nữa, hốc hết………..

Một lần lầm lỗi beeg con vợ của thằng bạn thân trong lúc nát rươu

Rồi tôi cúi xuống thè lưỡi ra liếm cái bím xinh hồng hào của em nó, em nó sướng quá rên lên mặc kệ anh chồng, mà giờ anh chồng có bom nổ bên tai cũng không dậy được bởi say quá ngủ thì ai mà gọi được.

Rồi em nó và tôi làm tinh rất sướng cùng nhau, em nó thật chuyên nghiệp trong phòng cách làm tình, bú cu rất sướng làm tôi rất hài lòng.

Chứ kể những tư thế địt của em cũng rất điêu luyện, em nó nhấp hay nhún đều phê cả, cái mông tròn của em để anh doggy phê thì khỏi bàn luôn, mông quá to căng, lốp căng địt tiếng da thịt va chamj vào nhau nghe cứ ten tét kích thích vãui cặc.

Thôi ad xin phép đéo nói nhiều nữa lộ hết nội dung phim thì đéo ai người ta xem, tốt nhất các ông đồng dâm muốn có cảm giác thỏa mãn phê pha hãy ấ vào xem phim sex online và cảm nhận đi, ad đi quay tay đây, xem phim mà nứng vãi cả cặc chỉ muốn xuất thôi :)))

Từ khóa cho bộ phim này:

  • phimsex vip (2)
  • phim sec vip (1)
  • phim sex truc tuyen online com (1)
  • phimsex online (1)