Thông lồn bạn gái trong phòng trọ phim sex sinh viên

0 views
|

Gã bạn trai mò lên tận thành phố tìm bạn gái đang học đại học, yêu xa nhớ lắm nên cả hai tranh thủ xoạc phát cho đỡ them, phim sex sinh viên Japan.

Bạn gái hắn vừa xinh đẹp vừa dịu dàng, cho lên thành phố học chỉ sợ thằng nào tán mất. Thế nên cuối tuần nào hắn cũng phi từ nhà lên Tokyo để thăm bạn gái, mà nói đúng hơn là đánh dấu chủ quyền.

phim sex sinh vien
phim sex sinh vien

1 tuần không gặp nhau, không được xoạc, nhớ ơi là nhớ, giờ phải tranh thủ làm vài trận sex với cô bạn gái sinh viên xinh đẹp. Hắn phải kiểm tra xem cái lồn này có bị rộng ra không, có bị thâm không mới được. May mà nó vẫn y như lần trước hai đứa sex Japan, chứng tỏ cô bạn gái của hắn chung thủy.

Phim sex sinh vien japan

Đúng thật là em nó rất ngoan, chỉ biết có người yêu thôi, dù cho trai giàu, trai đẹp tán cũng không thèm yêu. Cái lồn này là của em tất, không ai có quyền đụng vào ngoại trừ anh cả.

Nhân lúc bạn cùng phòng đi vắng, hai đứa phải chịch nhau đã đời mới được. 6 ngày xa cách, cuối tuần mới được gặp nhau, phải cho con chim con bướm “giao lưu” với nhau một phát cho đỡ thèm chứ. Phim sex sinh viên năm nhất địt nhau tung lồn với bạn trai cu to.

phim sex sinh vien hay
phim sex sinh vien hay

Công nhận nhiều lúc hắn cũng cảm thấy mình may mắn vì có cô bạn gái ngon, ngoan và dâm. Nhất là cái lồn của em nó lần nào cũng khiến hắn đầu hàng, không chịu nổi quá 30 phút vì quá khít và ấm. Thôi thì chịu khó cuối tuần lên với em, sex vào lồn em, 4 năm sinh viên cũng nhanh thôi, hắn sẽ đợi em học xong để cưới.

Từ khóa cho bộ phim này:

  • sex hoc sinh vn (2)
  • hoc sinh (1)
  • xem lồn bạn gái (1)