Con chồng cưỡng dâm mẹ kế khi bố vắng nhà sex loan luan

0 views
|

Ông bố suốt ngày đi công tác xa bỏ mặc cô vợ trẻ ở nhà, thằng con trai tranh thủ cơ hội gạ gẫm mẹ kế nứng lồn, địt nhau vụng trộm khi bố đi vắng, phim sex Nhật Bản loạn luân mẹ kế.

Trong chuyện này chẳng trách ai được cả, ông bố vì lo lắng kinh tế cho gia đình nên lúc nào cũng bận rộn, hết đi công tác lại đi ký hợp đồng xa.

Cô vợ kế đáng thương đang độ tuổi trẻ trung xinh đẹp, lại đang hung phấn tình dục, vắng chồng 1 ngày là nứng không chịu được.

phim sex loan luan voi me ke
phim sex loan luan voi me ke

Nhà lại có cậu con trai đang dồi dào sinh lực, thế là hai mẹ con đã trot sex loạn luân với nhau khi ông bố vắng nhà.

Lần đầu tiên còn sợ sệt, nhưng càng địt càng ham, mẹ kế con chồng địt nhau không chút ngại ngùng nào cả. Ông bố 1 tháng có 30 ngày thì đến 25 ngày hắn đi công tác, chỉ có cuối tuần tranh thủ về với vợ con 1 – 2 hôm là nhiều.

Mẹ kế con chồng phim sex loan luan

Thành ra thằng con đóng vai trò làm chồng thì hợp lý hơn, vì đêm nào nó cũng được đè mẹ kế ra mà sex xnxx.com

Miệng vẫn gọi nhau là mẹ con nhưng lại đè nhau ra đụ như người tình, nhiều lúc bọn họ cũng thấy khó hiểu không biết mình là gì của nhau.

Mỗi lần địt nhau xong bọn họ lại cảm thấy có lỗi với người chồng, người cha đang vất vả làm việc sớm khuya, thế mà mẹ con bọn họ lại rửng mỡ đè nhau ra loạn luân, cứ nứng lên là sex không quan tâm gì đến luân thường đạo lý nữa.

Đúng là gừng càng già càng cay, mẹ kế tuy có lớn tuổi 1 chút nhưng không hề thua kém gái trẻ, thậm chí còn có nhiều kinh nghiệm làm tình hơn khiến cậu con trai chồng say mê, mê mẩn cái lồn không dứt ra được. Thành ra ngày nào hai mẹ con cũng phải rủ nhau sex, đóng phim sec Nhat Ban ít nhất 1 lần mới chịu được.

Từ khóa cho bộ phim này:

  • phim sex mẹ kế nhật bản (1)