Con gái ngoan trả nợ giúp bố, bị chủ nợ địt tung lồn

0 views
|

Bố làm con chịu, đó chính là tình cảnh hiện tại của Machiko Ono, bố không trả được nợ nên lão chủ nợ đòi địt cô bé để xóa nợ, phim sex gái xinh không che.

Các cụ vẫn có câu đời cha ăn mặn đời con khát nước quả không sai, ông bố làm ăn thua lỗ liên tục phải đi vay lãi nhưng cuối cùng không trả được tiền.

phim sex gai xinh hay
phim sex gai xinh hay

Trước nguy cơ phải ngồi tù, ông bèn cầu xin đứa con gái trả nợ giúp mình, chỉ cần địt nhau cùng lão chủ nợ là được, vì hắn ta rất mê con gái ông.

Đúng là một tin sét đánh, cô bé đang có người yêu nhưng lại phải dấu diếm để sex không che với một lão già hơn cả tuổi bố mình.

Xem phim sex gai xinh hay

Ấy thế mà nó vẫn phải ngoan ngoãn leo lên giường với ông ta, cứ để mặc cho lão thích làm gì thì làm. Đối với gái xinh gã cũng không cần gượng ép, chỉ cần nằm im không chống cự, vì hắn không thích sex hiep dam ai cả.

Chao ôi quả là gái ngon nhà lành có khác, có lẽ con bé chỉ mới bị phá trinh thôi vì lồn vẫn còn khít lắm. Ông cũng không trách vì không được sex phá trinh con bé, chỉ hơi tiếc 1 chút xíu thôi.

Xinh đẹp như nó thì có người yêu là chuyện đương nhiên, hắn còn sợ nó bị địt tung lồn lên rồi ấy chứ. May mắn là lồn con bé vẫn còn hồng và khít lắm, đúng là lồn múp của gái mới lớn, không chê được câu nào.

Chỉ tội nghiệp cho cô con gái nhỏ, vừa phải địt nhau với bạn trai, sau đó lại lén lút địt nhau với chủ nợ của bố để xóa nợ, thật là khổ tâm. Con bướm hồng của cô bé cùng lúc sex khong che với 2 người đàn ông 1 lúc, còn gì là lồn nữa chứ.