Hiếp dâm cô giáo trẻ Mizuna dạy bổ túc, phim sex đụ gái xinh full HD

0 views
|

Cô giáo trẻ Mizuna luôn hết mình vì giáo dục, buổi tối cô tình nguyện dạy lớp bổ túc cho công nhân ít học, ai ngờ lũ “học sinh” đốn mạt này lại sex hiếp dâm cô giáo full HD.

Đó là giải đáp thắc mắc cho những ai đang xem phim sex full HD này mà đặt ra nghi vấn giáo viên ít tuổi hơn học sinh.

Những nam sinh trong bộ phim này không thuộc độ tuổi đến trường thông thường, đa số đều là công nhân, ngày xưa ít học, may mà có cô giáo Mizuna mở lớp bổ túc nên bọn họ mới đăng ký đi học.

phim sex hiep dam
phim sex hiep dam

Vì cô giáo quá xinh đẹp nên lão nào cũng thèm nhỏ dãi, chẳng biết đến lớp vì ham học, hay là mong được ngắm cô giáo nữa.

Còn Mizuna thì cứ ngây thơ nghĩ rằng mình đang mang văn hóa, tri thức đến cho những người không có điều kiện đi học, mà không biết nguy hiểm đang rình rập mình.

Cho đến một ngày, cô bị lũ “học trò” lớn tuổi đè ra sex hiếp dâm tập thể, lúc này cô hối hận cũng đã muộn.

Phim sex hoc sinh hiep dam co giao

Cô không hề nghĩ đến nhan sắc của mình khiến cánh đàn ông xao xuyến đến mức nào, ngồi học mà nhìn thấy cô giáo, lão nào lão nấy chim cò cứ cứng ngắc thì học sao được.

Cả lớp đồng lòng lên kế hoạch cưỡng hiếp cô giáo, nhất định phải sex gái xinh Mizuna mới cam lòng.

Mizuna chỉ là một cô gái chân yếu tay mềm, sao có thể chống cự lại được lũ đàn ông đang khát dục, 1 người đã khó, nói gì cả lớp 5 – 6 người đàn ông lực lưỡng muốn sec tập thể với cô.

Vừa đau đớn vừa thất vọng, cô đối xử với bọn họ vô cùng tận tình, muốn phổ cập tri thức cho những người ít học, những lũ học sinh thô bạo này lại không ngần ngại đè nàng ra mà sex full HD, thật không còn gì để nói nữa.

Còn lũ đàn ông như vớ được vàng, mỗi thằng một việc, thằng thì sờ vú, thằng thì móc lồn, có thằng nhanh nhảu địt luôn vào bím cô giáo, có thằng bắt cô sục cặc, rồi bú cặc,… Khung cảnh vô cùng hỗn loạn, và Mizuna là diễn viên chính, đóng phim sex gái xinh bị hiếp dâm ngay trong lớp học.