Ngày Tết gạ địt em dâu dễ dãi trong nhà bếp, phim sex loạn luân Japan

0 views
|

Ngày Tết cô em dâu mới về nhà chồng tất bật nấu nướng trong nhà bếp, ông anh chồng tranh thủ cơ hội sờ xoạng rồi may mắn được sex loạn luân với em dâu lồn đẹp dâm đãng.

Vì là dâu mới về nhà chồng nên Mihane Yuki phải thể hiện nữ công gia chánh, mọi người ngồi trên nhà ăn uống thảnh thơi thì cô 1 mình nấu nướng vất vả trong bếp.

Cô rất tủi thân vì lần đầu tiên phải khổ thế này, chồng vừa mới cưới đã chẳng hề quan tâm, hỏi han gì đến vợ. Chỉ có anh chồng là phụ giúp nàng nấu nướng, khiến nàng cảm động, anh chồng còn tốt hơn cả chồng.

Nhưng thực ra hắn cũng chẳng tốt đẹp gì, chỉ là lấy lòng em dâu để thực hiện mục đích sex loạn luân với Mihane mà thôi.

phim sex loan luan japan
phim sex loan luan japan

Đúng là trên đời này chẳng thể tin tưởng được ai tuyệt đối, chắc chỉ có bố mẹ là không lợi dụng con mà thôi.

Nhưng Mihane không hề phát hiện ra ông anh chồng có ý đồ, thậm chí còn rung động trước sự ga lăng của anh.

Và cô đã làm một điều không nên, đó là cho ông anh chồng sex ko che trong nhà bếp.

Có lẽ vì 1 phút bốc đồng, giận chồng không quan tâm vợ, lại đúng lúc được anh trai chồng giúp đỡ, nên cô mới trót sex loạn luân với anh.

Phim sex loạn luân Japan khong che

Trong khi mọi người ăn uống vui vẻ trên nhà thì dưới bếp Mihane cũng đang hoan lạc cùng anh trai chồng.

Đây mới là những gì nàng muốn, được người đàn ông quan tâm, đồng hành mọi lúc mọi nơi.

Cô em dâu chẳng ngại ngùng mà bú cặc cho anh trai chồng, rồi chổng lồn cho anh doggy từ phía sau, vừa nấu ăn vừa sex xlxx với anh chồng.

Vốn cô chỉ định sex vungtrom một lần thôi, nhưng gã anh trai chồng không chịu, lồn em dâu ngon và múp như thế, hắn đâu dễ bỏ qua.

Cơ hội đã đến với hắn thì hắn không thể bỏ qua được, cứ hễ chồng em ra khỏi nhà là anh trai chồng lại đòi chịch. Một phần vì bị cưỡng ép, một phần cũng bởi lồn em bắt đầu quen với cặc của ông anh chồng.

Dù sao cũng chẳng mất gì, thế là Mihane cứ trượt dài trong vòng xoáy xes loạn luân gia đình, vừa cho chồng xxx, vừa vungtrom loan luan với cả anh trai chồng.

Từ khóa cho bộ phim này:

  • xem sex truc tuyen (1)