Phim sex châu Âu địt gái mới lớn quá xinh khi bố mẹ vắng nhà

0 views
|

Chẳng mấy khi bố mẹ đi vắng, thằng người yêu dẫn cô bạn gái mới lớn về địt nhau ngay trong phòng khách, phim sex châu Âu địt gái da trắng quá xinh và nhiều nước.

Không còn lời nào diễn tả hết độ ngon và xinh của em gái trong phim sex châu Âu này, bởi vì em nuột từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài.

Từ ngày gạ chịch được em và biết được độ ngon của em thì thằng người yêu tranh thủ mọi cơ hội để được xoạc em nó, rảnh ra là chịch.

phim sex chau au
phim sex chau au

Chẳng mấy khi ông bà già đi vắng lâu ngày, hắn bèn tranh thủ cơ hội dụ bạn gái về nhà đóng phim sex khong che cho nó sướng.

Đúng là không đâu thoải mái bằng ở nhà, khỏi cần địt nhau trên giường, hai đứa lôi nhau ra đụ ngay trên ghế sô pha. Địt cô bạn gái hàng ngon thì không biết bao nhiêu cho đủ, hắn cũng không nhớ nổi đã bơm mấy lít tinh trùng vào bướm hồng của em nó rồi.

Xem phim sex chau a gái xinh

Nhìn khuôn mặt thơ ngây của em phải rên rỉ mỗi khi con cặc hắn thúc vào lồn em là hắn lại muốn địt mạnh hơn. Gương mặt lúc sex của em vô cùng khiêu gợi, nửa đau đớn nửa khoái lạc, nhìn là muốn xoạc tung lồn em.

Mặt xinh, mà vú em lại vừa căng vừa tròn nữa, nói chung không chê vào đâu được, nhìn em khác đa số gái châu Âu khác, sex nhiều nhưng hàng họ vẫn còn ổn định.

Sướng nhất vẫn là con cu đang được ngâm trong lồn của em nó, hai mép lồn cứ ngậm chặt lấy cây xúc xích, nước nhờn tứa ra làm cặc trơn tru hơn, đụ vào tận mép tử cung mới chịu dừng lại.

Lần nào hai người bọn họ sex với nhau cũng long trời lở đất, tiếng rên rỉ, rồi tiếng cặc đụ vào lồn phành phạch làm người xem cũng hung phấn vô cùng.

Tóm lại đây là một bộ phim sex Europe không chê vào đâu được, em gái vừa xinh vừa ngon còn muốn thế nào nữa.

Từ khóa cho bộ phim này:

  • phim chau au (5)
  • con em chau au (2)
  • phim set co trang chau au (1)
  • xem sex 2019 chau au (1)