Phim sec hiếp dâm cô em hàng xóm xinh đẹp bướm hồng vlxx

0 views
|

Bộ phim sec hiếp dâm mới nhất chúng tôi mới cập nhật, mói tình quan hệ vlxx của cô em hàng xóm xinh đẹp với gã đàn ông dâm dê

Nhiều lần đã để ý tới cô hàng xóm cạnh bên xinh đẹp và với mong muốn xoạc nhau với em gái xinh tươi này đã từ lâu, nay nhân vợ về quê thăm gia đình mấy ngày nên chẳng có lí do gì mà hắn bỏ qua cơ hội tốt này.

Lân la gạ gâm cô ngoài cái hành lang cầu thang mà lúc đó em hàng xóm đang dọn dẹp đáng đồ lổng chổng.

phim sex hiếp dâm
phim sex hiếp dâm

Sau vài ba câu chuyện qua lại hỏi han nhưng đó cũng chỉ là cái cớ của hắn với ý định vlxx cô cũng chẳng để cho cô có cơ hội hắn vội lao vào và ôm hôn vì quá bất ngờ mà cũng chẳng thể kháng cự.

Mới đầu thì cũng không thể để hắn hãm hiếp mình nhưng cũng chẳng thể nào không rung động với những kiểu hắn hôn và làm tình cái cảm giác sướng thì đã ập đến với cô, vậy là chuyện quan hệ vụng trộm với cô hàng xóm diễn ran gay hành lang cầu thang nằm giữa hai căn hộ này.

Hôm sau cũng trong lúc suy nghĩ về chuyện hôm qua bị gã hàng xóm hiếp dâm mình thì bỗng đâu hắn đã vào và đòi quan hệ vungtrom.com với cô tại trong nhà mình không biết nên làm gì.

Thì nhanh chóng cô lại có cái cảm giác sung sướng giống như hôm trước làm cô tê như có luồng điện mạnh vừa chạy qua cơ thể mình. cũng chẳng phải cố gang kháng cự.

Vì thực ra trong sâu thẳm của suy nghĩ thì cô cũng thích thú với cảm giác tình dục của mình nên cũng chẳng phải làm gì để mất đi cảm giác đang dâng chào mãnh liệt của cô, ít ra thì vlxx cũng phần nào giai tỏa con khát tình của cô.

Từ khóa cho bộ phim này:

  • dê em hang xom mong to (1)