Phim Sex Khong Che Thợ sửa máy lạnh may mắn và cô em chủ nhà dâm đãng

0 views
|

Xem phim sex khong che cô vợ dâm đãng Saori Okumura gọi thợ sửa máy lạnh đến chỉ để sửa “ống nước” lâu ngày không có hoạ mi lạ ghé thăm và cái cái kết.

Hôm nay chồng đi vắng. Mượn cớ cái máy lạnh ở nhà hỏng, cô vợ dâm đãng Saori Okumura gọi thợ đến sửa và cái kịch bản phim sex không che đã được định từ trước.

phim sex không che
phim sex không che

Đút con hoạ mi vẫn đang ướt đẫm vào trong, âm hộ lâu ngày để trống không ai ghé qua quá khít và chạt chẽ. Tăng tốc nhanh và mạnh hơn, chị rên rỉ lớn bám lấy tôi vì sung sướng.

Anh chàng thợ đến, sau khi xem xét tình hình đã đưa ra quyết định và tiến hành sửa chữa theo yêu cầu. Sau khi chiếc máy lạnh hoạt động trở lại và nhận lấy số tiền xông xứng đáng.

Anh không thể ngờ rằng, cô chủ lại là một kẻ khát tình đến như vậy. Cô lao vào anh và đè anh xuống, chủ động mơn trớn và gạ gẫm phim sex gái xinh anh khiến anh không thể từ chối và làm theo.

Cô chủ động cởi hết quần áo và ôm lấy anh. Dùng cái tay khéo léo của mình lôi con hoạ mi cương cứng cảu anh ra ngoài, bú liếm vài nhấp rồi nhảy lên một đòn phủ đầu nhanh nhẹn.

Chưa kịp định hình được chuyện gì đang xảy ra thì anh đang phải đê mê vì cơn dục vọng đến quá nhanh, cảm giác tê tê con cu sung sướng đến tột cùng. Anh ôm eo cô đâm mạnh.

Xnxx đâm thẳng vào từ đằng sau, cô rên rỉ đầy dâm đãng, nước chay ra ướt sàn nhà và tăng tốc như máy khâu.

Từ khóa cho bộ phim này:

  • xem a thợ sửa nước may mắn (1)
  • xnxx tho sua may tinh (1)