Phim sex loạn luân gia đình toàn dâm đãng phim sex mới nhất

0 views
|

Xem phim sex loạn luân với cô em gái xinh đẹp và ngây thơ Yumi Maeda hồn nhiên để rồi bị anh trai cô gạ gẫm quan hệ tình dục.

Với ao ước được trở thành diễn viên phim sex của mình, đã rất nhiều lần cô nộp hồ sơ ứng tuyển vào rất nhiều nơi. Nhưng tất cả đều không có hồi âm ngoại trừ công ty hôm nay.

Cô đến trước cửa công ty, khẽ nhẩm lại những câu trả lời phỏng vấn và cố gắng lấy lại bình tĩnh bằng  cách hít thở sâu và đều. cô đến nơi, trước mặt cô là văn phòng khác lớn và đầy.

phim sex loạn luân hai chị em
phim sex loạn luân hai chị em

Phim sex cô tiến đến và được gặp người sẽ trực tiếp phỏng vấn mình. Anh ta dẫn cô vào một phòng kín và nói rằng sẽ phỏng vấn cô ở đó, tôi đi theo và không biết rằng đã bị lừa.

Ngay khi tôi bước vào, anh ta đóng chặt cửa rồi lao vào ôm tôi. Anh ta chắc chắn có ý định hiếp dâm tôi từ trước, tôi không thể kêu lên vì bị chống cự,đành ngoan ngoãn nghe theo.

Anh ta xé bỏ lớp quần áo của tôi để lộ ra cơ thể trắng nõn nà. Anh ta hôn tôi, tay bóp vú mạnh và dứt khoát, khiến tôi đau khẽ rên lên. Đè tôi ngồi xuống, ngón tay móc cua.

Anh Ta móc lốp cho nó chảy nước nứng ướt cả sàn, rồi rút con cặc ra nhét vào mồm tôi khiến tôi không thở nổi, nhanh gọn và tới tấp, khiến tôi sung sướng không thôi.

Nhét con cặc vào và nện từng nhịp nhấp nhả, bành bạch va chạn giữa mông và đùi khiến tôi đau rát  tăng độ khoái cảm.

Từ khóa cho bộ phim này:

  • phim sex loan luam dam dang moi (1)