Phim sex tokyo hot Cô cháu gái Ran Izumi beeg lên thăm chú dì và cái kết

0 views
|

Xem phim sex tokyo hot Cô cháu gái Ran Izumi lên thăm nhà dì chú thả thính gạ tình ông chú già xvideos, phim sex mới cập nhật.

Ngày hôm đó, chúng tôi có một vị khách. Cô cháu gái từ dưới quê lên chơi, đã lâu lắm kể từ lần cuối tôi gặp con bé. Con bé dự định ở đây mộ tuần rồi về nhà cho kịp đi học ở trường.

Khi đếm nơi, con bé có cái nhìn rất kỳ lạ với tôi. Khi đó tôi đã có cảm giác rất lạ, rằng sẽ có điêu gì đó bẩt thường xảy ra. Cảm giác như là một bộ phim sex tokyo hot.

phim sex tokyo hot
phim sex tokyo hot

Ngày hôm đó chúng tôi cùng nhau nấu nướng rồi ăn cơm. Vợ tôi thường ngủ sớm, do chứng bệnh mất ngủ của mình. Tôi dẹp dẹp nhà cửa, xong xuôi cũng sẽ vào đi ngủ.

xvideos.com phim sẽ hay

Khi ra ngoài nhà, tôi thấy con bé ngủ quên trên ghế sofa, chắc quãng đường ngồi xe quá dài khiến cho con bé lả đi vì mệt. Lay con bé dậy, con bé lăn mình nằm ngửa lên.

Bất giác con hoạ mi lâu năm của tôi có cảm giác trở lại. Cơ thể con bé quá nóng bỏng. Cặp ngực to tròn, nàn da trắng. Gương mặt đáng yêu khiến tôi có ý đồ đồi bại.

Không dừng lại ở đó, con bé bất giác tụt áo xuống để nguyên bộ ngực trắng hồng đó đập vào mắt tôi. Như bản năng tôi lao đến bú liếm nhiệt tình, con bé khẽ rên rỉ sung sướng.

Cởi sạch quần áo. Cơ thể múp míp ngọt nước đó dựng ngược hoạ mi cảu tôi rồi nhảy lên, cho nó chọc vào đền cùng. Gương mặt phê phê lên đỉnh dâm đãng lạ thường.

Từ khóa cho bộ phim này:

  • phim sex i ran (2)
  • izumi trên xvideos (1)
  • phim sex ran (1)
  • ran izumi (1)
  • sex gay ran (1)